Công ty Cổ phần Emime Holdings

CÔNG TY CỔ PHẦN EMIME HOLDINGS

Emime Holdings là một đơn vị trong hệ thống Emime Group với định hướng chiến lược chung trong dài hạn là phát triển trở thành một Tập đoàn Đầu tư đa lĩnh vực, sở hữu các công ty con và công ty liên kết có khả năng tăng trưởng cao thuộc các ngành có tiềm năng phát triển mạnh.

Emime Holdings hiện tại tập trung trọng tâm cho 5 lĩnh vực: Công Nghệ mới, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp công nghệ cao, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe.

Với đội ngũ chuyên gia, cố vấn có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, Emime Holdings luôn giữ vững triết lý mang lại sự thịnh vượng chung cho các cá nhân và xã hội.

Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Emime Holdings xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường “cộng hưởng những thành công”, chung tâm sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng.

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư, Phát triển các dự án Năng lượng tái tạo, đặc biệt Điện mặt trời.

Chiến lược phát triển: Trong năm 2020, Công ty đã triển khai và hoàn thành các dự án điện với công suất 31MW, tổng quỹ đất 41Ha trên địa bàn tỉnh Bình Phước, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tận dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty Năng lượng kiểu mẫu tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực khai thác Năng lượng tái tạo, Năng lượng sạch, đem lại giá trị thực, bền vững cho lợi ích người dân và Quốc gia. Phấn đấu trở thành Doanh nghiệp phát triển Năng lượng điện tái tạo hàng đầu tại tỉnh Bình Phước và Khu vực phía Nam. Businesses Areas: Investing and devel

Bài viết liên quan