ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

CÔNG TY CP VÀ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ NỮ HOÀNG

CÔNG TY CP VÀ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ NỮ HOÀNG

Công ty Cổ Phần Quản lý và Đầu tư Nữ Hoàng được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày chuyên môn trong lĩnh vực quản lý, đầu tư nhà hàng. Vũ khí tạo nên sức mạnh của Nữ Hoàng kết tinh ở slogan ''Kết nối để tỏa sáng'' – chỉ có sự đồng lòng, liên kết từ tất cả mọi người mới tạo nên thành công rực rỡ trong lĩnh vực quản lý nhà hàng nói riêng và trên mọi lĩnh vực nói chung.

Công ty đang quản lý chuỗi nhà hàng ẩm thực đồng quê Tiêu Dao quán tại 59 Hoàng Cầu và khu đô thị Văn Quán và nhà hàng Ngói Nâu Quán tại số 2 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình. Chuỗi nhà hàng mang tinh thần hòa quyện giữa không gian mộc mạc cổ kính kết hợp với các món ăn dân dã, đậm chất thuần Việt đã nhận được những phản hồi tích cực cùng sự yêu thích của khách hàng.

Nhà hàng ẩm thực đồng quê Tiêu Dao quán tại 59 Hoàng Cầu

Thị trường ẩm thực Việt Nam trong giai đoạn hiện nay mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh. Dân số Việt Nam trên 90 triệu người, khoảng 65% trong đó dưới 35 tuổi; tầng lớp trung lưu ngày càng tăng, họ sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền lớn để ăn những món ăn ngon, lạ, bổ dưỡng. Họ không chỉ muốn ăn ngon mà còn muốn được ngồi trong một không gian thoáng đẹp, được phục vụ tận tình, tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Việc đi nhà hàng đã trở thành một nét văn hóa, đặc biệt là ở các thành phố như Hà Nội.

Khách hàng đang đòi hỏi ngày càng cao sự sáng tạo của đầu bếp, cung cấp nhiều món ăn mới lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Việt Nam. Hầu hết ngày nay các nhà hàng đều được Tây hóa nên việc thành lập nên nhà hàng hoạt động chuyên môn về món ăn truyền thống là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại. Nắm bắt được xu hướng thị trường như vậy, chuỗi nhà hàng ẩm thực đồng quê Tiêu Dao quán ra đời trên tinh thần hòa quyện giữa không gian mộc mạc cổ kính kết hợp với các món ăn dân dã, đậm chất thuần Việt ngay giữa lòng Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ NỮ HOÀNG
Trụ sở chính: Biệt thự số 4 lô 36 khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 237589836 - Fax: 237589838

Bài viết liên quan

CÔNG TY VIETSUN AUTO

Công ty ô tô VIETSUN với bề dày kinh nghiệm làm việc cùng vốn tài sản là hệ thống cơ sở vật chất và các dịch vụ uy tín hiện có, VIETSUN hoàn toàn có thể phát triển thành hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đặc biệt dành…
Chi tiết >

CÔNG TY PHẦN MỀM OOS

Công ty CP Phần mềm OOS là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng cao. Là một công ty trẻ nhưng với nhiệt huyết, lòng đam mê sáng tạo và khát vọng tự khẳng định mình, OOS đã chiếm được lòng tin của…
Chi tiết >