CÔNG TY CPĐT PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ ENOGY

CÔNG TY CPĐT PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ ENOGY

Enogy là công ty công nghệ được thành lập, xây dựng và phát triển dựa trên niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực đầu tư và nghiên cứu công nghệ cao tại Việt Nam. Được tổ chức theo mô hình công ty liên doanh và viện nghiên cứu tại Việt Nam với 4 hoạt động chính: Gia công Công nghệ, Nghiên cứu và Đào Tạo Công Nghệ, Sản xuất các sản phẩm Công nghệ, và hợp tác đầu tư phát triển Công nghệ, ENOGY đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa với nhiều dự án hợp tác trong nước và các nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Công ty Enogy được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án gia công công nghệ phục vụ cho các lĩnh vực Y tế, Công nghiệp  Điện và năng lượng, các sản phẩm gia dụng phục vụ trực tiếp người tiêu dùng. 

Đội ngũ nhận viên có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết - năng động 

 • Lĩnh vực hoạt động: Thành lập năm 2017, ENOGY chuyên nghiên cứu - sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer) thiết bị công nghệ - cung ứng các giải pháp tối ưu trong nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông minh, Năng lượng sạch, Công nghệ thiết bị y tế, Công nghệ nông nghiệp, Thiết kế phần mềm, Sản xuất thiết bị. 
 • Với tầm nhìn dài hạn: Bằng khát vọng không ngừng vươn xa và phát triển bền vững, ENOGY phấn đấu trở thành tập đoàn công nghệ mang lại nhiều giá trị lớn cho người dân trong và ngoài nước. Nâng tầm vị thế người Việt trên thị trường công nghệ quốc tế
 • Chiến lược phát triển:  Công ty tiếp tục phát triển hợp tác đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm gia dụng, các mặt hàng hiện tại đang tiêu thụ tốt và nghiên cứu các mặt hàng mới có tiềm năng lớn như: điều hòa công nghệ mới, thiết bị nhà thông minh: 

        + Điều hòa công nghệ mới (Định giá thị trường lên đến hàng trăm triệu USD): Phục vụ đặc thù trong nước và các nước lân cận.

        + Máy xử lý không khí (Thị trường tương lai của Việt Nam).

        + Các thiết bị gia dụng thông minh.

 • Năng lực nghiên cứu của Enogy:

        + Nghiên cứu sản phẩm điện tử: Điện dân dụng, thiết bị y tế, thiết bị điện tử công nghiệp, thiết bị điện tử giáo dục, thiết bị nông nghiệp.

        + Nghiên cứu sản phẩm công nghệ thông tin: Phần mềm, cơ sở dữ liệu...

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết của công ty công nghệ Enogy

"Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, luôn kiên trì với định hướng gia công công nghệ là năng lực cốt lõi, Enogy đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 50 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.”

Sản phẩm dạng thành phẩm nguyên chiếc:

 • Máy khử Ozon cho rau củ quả.
 • Máy cân bằng và khử khuẩn không khí bằng ion.
 • Thiết bị tích điện năng lượng mặt trời xách tay.
 • Bộ nghịch lưu và UPS dự phòng.
 • Thiết bị chống trộm và bảo mật.

Sản phẩm dạng thiết bị phụ trợ:

 • Biến áp các loại.
 • Nguồn hạ áp 5, 12, 24v các loại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

Địa chỉ văn phòng: Nhà 26, liền kề 2, khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội.

Địa chỉ nhà xưởng: Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: www.enogy.com.vn

Facebook: www.facebook.com/enogy.com.vn

Hotline: (024) - 2215 2626

Bài viết liên quan