CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Việt Nam hiện đã có 82 dự án điện mặt trời với tổng công suất 4.460 MW đã hòa vào lưới điện quốc gia và điện mặt trời chiếm khoảng 8,28% tổng sản lượng điện cả nước. Bên cạnh đó, hiện cũng có khoảng 13 dự án đang được hoàn thành với tổng công suất 630 MW, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động cuối năm 2019.

Với tầm nhìn của mình là xây dựng một Công ty năng lượng kiểu mẫu, thân thiện với môi trường, cộng hưởng và lan tỏa giá trị thành công bền vững, đảm bảo hiệu quả kinh tế cao và nhân rộng mô hình phát triển trong tương lai. Tổng công ty năng lượng Thành Công Bình Phước là đơn vị ngành dọc gián tiếp đầu tư các dự án năng lượng tái tạo qua các Công ty tại các dự án. Mô hình mà TCBP đang xây dựng là "nông nghiệp công nghệ cao kết hợp vận hành điện năng lượng mặt trời áp mái với tổng công suất 30MWP" trải dài toàn tỉnh Bình Phước.

Dự án đầu tiên được Thành Công Bình Phước triển khai tại xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước, đây là một trong các tỉnh có số giờ nắng đạt trên 2000 giờ đứng thứ 3 tại các tính có số giờ nắng cao tại Việt Nam. Với công xuất 2 MWP (mê ga oát pích) và tổng mức đầu tư cho dự án gần 40 tỷ đồng. Dự án sẽ cho doanh thu đảm bảo hàng năm gần 9 tỷ đồng.

Các dự án của Thành Công Bình Phước ưu tiên ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: tấm pin AEsolar công xuất cao 400Wp công nghê haft-cell và bộ biến tần SMA. Đây đều là các thương hiệu Đức rất có tên tuổi trên thế giới. Dự án đã được triển khai thi công và dự kiến sẽ phát những KWh (ki lô oát ) điện đầu tiên lên lưới điện trong tháng 3/2020.

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Với tầm nhìn: trở thành công ty năng lượng kiểu mẫu tại Việt  Nam, tập trung vào các lĩnh vực khai thác năng lượng tái tạo, năng lượng sạch đem lại giá trị thực, bền vững cho lợi ích người dân và quốc gia.

Giá trị cốt lõi: "Cộng hưởng và lan tỏa các giá trị bền vững"

Lĩnh vực hoạt động: "Điện mặt trời, Nông nghiệp sạch"

Địa chỉ: Xã Tiến Hưng. TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 1900 88 68 58

Email: info@thanhcongbinhphuoc.com.vn

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

Dosan Group định hướng trở thành 1 tập đoàn, xây dựng và phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp dựa trên nền tảng cốt lõi ĐẦU TƯ & XÚC TIẾN ĐẦU TƯ tập trung then chốt vào các lĩnh vực...
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ KINH BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ KINH BẮC

Hiện tại Kinh Bắc đã xây dựng được các kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành khu vực phía Bắc: Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Thái Bình,…Công ty có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt quảng…
Chi tiết >
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

ENOGY là công ty công nghệ được thành lập, xây dựng và phát triển dựa trên niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực đầu tư và nghiên cứu công nghệ cao tại Việt Nam.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÔNG Á

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÔNG Á

Công ty Cổ phần Quốc tế Đông Á ra đời với sứ mệnh tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật… giữa Việt Nam - Hàn Quốc và các nước trên thế giới, mong muốn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần tạo…
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

Công ty ô tô VIETSUN với bề dày kinh nghiệm làm việc cùng vốn tài sản là hệ thống cơ sở vật chất và các dịch vụ uy tín hiện có, VIETSUN hoàn toàn có thể phát triển thành hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đặc biệt dành…
Chi tiết >