CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

Dosan Group định hướng trở thành 1 tập đoàn, xây dựng và phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp dựa trên nền tảng cốt lõi ĐẦU TƯ & XÚC TIẾN ĐẦU TƯ tập trung then chốt vào các lĩnh vực:

- Công Nghệ Cao

- Giáo Dục

- Năng Lượng

- Bất Động Sản

- Chăm sóc sức khỏe.

Giai đoạn 2020 - 2025 hiện nay, DOSAN tập trung cho 3 hoạt động mũi nhọn chiến lược:

- Thứ nhất: "ĐẦU TƯ VÀO CÁC LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ CAO, NĂNG LƯỢNG, BẤT ĐỘNG SẢN"

- Thứ hai: "KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ"

- Thứ ba: "XÚC TIẾN ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY EMIME"

Năm 2020, DOSAN tập trung chính cho việc đầu tư trọng tâm Dự án năng lượng điện mặt trời áp mái "DOSAN Solar Đồng Xoài 1Mwh" và 10Ha nông nghiệp công nghệ cao tại Bình Phước, khai thác kinh doanh mặt sàn 600m2 tại tòa nhà Vinaconex 1, và tập trung xúc tiến thúc đẩy cho các hoạt động tại công ty EMIME.

Không chỉ mang lại giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp và đối tác đầu tư, các dự án DOSAN đầu tư, xúc tiến đầu tư còn mang lại các giá trị ưu việt mới, góp phần tạo nên sự thịnh vượng chung cho cá nhân và cộng đồng. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên DOSAN xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường “cộng hưởng những thành công", chung tâm sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng phát triển bền vững.

Dosan Group mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng Dosan Group xây dựng!

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

Địa chỉ: D402, tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:  (84-3225.2626) - Fax: (84-3225.2626)

Email: info@dosangroup@gmail.com

Website: wwww.Dosangroup.com.vn

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Hiện nay, với chính sách hỗ trợ nhằm khuyến khích các nguồn năng lượng tái tạo và năng lượng sạch của chính phủ, Emime đã và đang dành sự ưu tiên đầu tư cho ngành năng lượng trong đó trọng tâm và điện năng lượng mặt trời áp mái.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ KINH BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ KINH BẮC

Hiện tại Kinh Bắc đã xây dựng được các kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành khu vực phía Bắc: Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Thái Bình,…Công ty có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt quảng…
Chi tiết >
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

ENOGY là công ty công nghệ được thành lập, xây dựng và phát triển dựa trên niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực đầu tư và nghiên cứu công nghệ cao tại Việt Nam.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÔNG Á

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÔNG Á

Công ty Cổ phần Quốc tế Đông Á ra đời với sứ mệnh tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật… giữa Việt Nam - Hàn Quốc và các nước trên thế giới, mong muốn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần tạo…
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

Công ty ô tô VIETSUN với bề dày kinh nghiệm làm việc cùng vốn tài sản là hệ thống cơ sở vật chất và các dịch vụ uy tín hiện có, VIETSUN hoàn toàn có thể phát triển thành hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đặc biệt dành…
Chi tiết >