CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

Enogy là công ty công nghệ được thành lập, xây dựng và phát triển dựa trên niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực đầu tư và nghiên cứu công nghệ cao tại Việt Nam. Được tổ chức theo mô hình công ty liên doanh và viện nghiên cứu tại Việt Nam với 4 hoạt động chính: Gia công Công nghệ, Nghiên cứu và Đào Tạo Công Nghệ, Sản xuất các sản phẩm Công nghệ, và hợp tác đầu tư phát triển Công nghệ, ENOGY đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa với nhiều dự án hợp tác trong nước và các nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Công ty Enogy được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án gia công công nghệ phục vụ cho các lĩnh vực Y tế, Công nghiệp Điện và năng lượng, các sản phẩm gia dụng phục vụ trực tiếp người tiêu dùng. 

Với tầm nhìn dài hạn: Enogy hướng tới xây dựng một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, sản xuất các thiết bị điện tử và các giải pháp công nghệ, vươn tầm khu vực và Quốc tế.

Chiến lược phát triển: trong thời gian tới công ty tiếp tục hướng tới phát triển hợp tác đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm gia dụng, sản xuất các mặt hàng hiện tại đang tiêu thụ tốt và nghiên cứu các mặt hàng mới có tiềm năng lớn như: 

+ Điều hòa công nghệ mới (Định giá thị trường lên đến hàng trăm triệu USD): Phục vụ đặc thù trong nước và các nước lân cận.

+ Máy xử lý không khí (Thị trường tương lai của Việt Nam).

+ Các thiết bị gia dụng thông minh.

Năng lực nghiên cứu của Enogy:

+ Nghiên cứu sản phẩm điện tử: Điện dân dụng, thiết bị y tế, thiết bị điện tử công nghiệp, thiết bị điện tử giáo dục, thiết bị nông nghiệp.

+ Nghiên cứu sản phẩm công nghệ thông tin: Phần mềm, cơ sở dữ liệu...

Đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết của công ty công nghệ Enogy

"Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, luôn kiên trì với định hướng gia công công nghệ là năng lực cốt lõi, Enogy đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 50 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.”

Một số Sản phẩm ENOGY tự sản xuất đang tiêu thụ tốt hiện nay:

Sản phẩm dạng thành phẩm nguyên chiếc:

  • Máy khử Ozon cho rau củ quả.
  • Máy cân bằng và khử khuẩn không khí bằng ion.
  • Thiết bị tích điện năng lượng mặt trời xách tay.
  • Bộ nghịch lưu và UPS dự phòng.
  • Thiết bị chống trộm và bảo mật.

Sản phẩm dạng thiết bị phụ trợ:

  • Biến áp các loại.
  • Nguồn hạ áp 5, 12, 24v các loại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ENOGY

Địa chỉ văn phòng: Nhà 26, liền kề 2, khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội.

Địa chỉ nhà xưởng: Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: www.enogy.com.vn

Facebook: www.facebook.com/enogy.com.vn

Hotline: (024) - 2215 2626

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN

Dosan Group định hướng trở thành 1 tập đoàn, xây dựng và phát triển hệ sinh thái các doanh nghiệp dựa trên nền tảng cốt lõi ĐẦU TƯ & XÚC TIẾN ĐẦU TƯ tập trung then chốt vào các lĩnh vực...
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Hiện nay, với chính sách hỗ trợ nhằm khuyến khích các nguồn năng lượng tái tạo và năng lượng sạch của chính phủ, Emime đã và đang dành sự ưu tiên đầu tư cho ngành năng lượng trong đó trọng tâm và điện năng lượng mặt trời áp mái.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ KINH BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ KINH BẮC

Hiện tại Kinh Bắc đã xây dựng được các kênh phân phối uy tín, chuyên nghiệp phủ rộng khắp 26 tỉnh thành khu vực phía Bắc: Hà Nội, Thái Bình, Thái Nguyên, Lào Cai, Lạng Sơn, Sơn La, Thái Bình,…Công ty có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt quảng…
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÔNG Á

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐÔNG Á

Công ty Cổ phần Quốc tế Đông Á ra đời với sứ mệnh tăng cường hợp tác kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật… giữa Việt Nam - Hàn Quốc và các nước trên thế giới, mong muốn xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần tạo…
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ VIETSUN

Công ty ô tô VIETSUN với bề dày kinh nghiệm làm việc cùng vốn tài sản là hệ thống cơ sở vật chất và các dịch vụ uy tín hiện có, VIETSUN hoàn toàn có thể phát triển thành hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đặc biệt dành…
Chi tiết >