EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

Đến hẹn lại lên sau khi tổ chức thành công chương trình từ thiện gây quỹ thu yêu thương vào ngày 25/09/2019 tại Hà Nội, vào ngày 12/10/2019 Công ty CP Đầu Tư Emime kết hợp cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã tiến hành làm làm lễ khởi công xây dựng Trường mầm non và tiểu học (xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình từ thiện “Trường mới cho em 2019 - 2020” do quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em tổ chức.

Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh

Tham gia buổi lễ khởi công trường mầm non xã Cốc Rế đại diện công ty CP Đầu Tư Emime có ông Kiều Phúc Quý - Phó Tổng Giám Đốc công ty CP Đầu Tư Emime, đoàn thanh niên công an tỉnh Hà Giang, Ủy ban nhân dân xã Cốc Rế, Ban giám hiệu trường mầm non, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ông Kiều Phúc Quý phát biểu trong buổi khởi công xây dựng điểm trường mầm non và tiểu học xã Cốc Rế

Trường mầm non xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang đã bị hư hỏng nặng, các em học sinh tại điểm trường này phải học tạm tại nhà văn hóa của địa phương. Phòng học tạm đã xuống cấp và không được trang bị đầy đủ các thiết bị để giảng dạy và học tập.

Niềm vui của các em học sinh khi sắp có điểm trường mới

Sau khi trao đổi với ban lãnh đạo xã và ban giám hiệu nhà trường, công ty Cổ phần Đầu Tư Emime phối hợp cùng Quỹ Khăn Ấm Cho Em sẽ triển khai kế hoạch Xây dựng trường mới cho các em, công trình sẽ được hoàn thành trước thời điểm đón chào Xuân mới, Tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc và đưa vào sử dụng, giúp các em học sinh xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang có một mái trường khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời kết nối những tấm lòng thiện nguyện đến với các em học sinh tại đây.

Ông Kiều Phúc Quý cùng lãnh đạo tại địa phương làm lễ động thổ

Công trình xây dựng điểm trường mầm non tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút được sự đồng thuận của các cấp chính quyền, ngành chức năng trong việc kết nối, kêu gọi các nhà tài trợ, nhà đầu tư cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Cốc Rế, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh của điểm trường có đủ điều kiện phục vụ học tập và giảng dạy.
Phát biểu tại buổi lễ khởi công, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime - ông Kiều Phúc Quý chia sẻ: ''Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ngôi trường khi đưa vào sử dụng sẽ giúp các em học sinh nơi đây được thụ hưởng những điều kiện tối thiểu mà trẻ em nhiều nơi khác đang được hưởng. Nơi đây sẽ là nơi cùng các em học tâp, thu nhận kiến thức để trở thành người tốt, có ích cho xã hội''.
 
Ông Kiều Phúc Quý chụp ảnh với Ban giám hiệu và các cán bộ địa phương
Đại diện cho đơn vị đồng hành và tài trợ cùng Quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em trong suốt 7 năm qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà đầu tư, các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức với dự án thiện nguyện ý nghĩa ''Trường mới cho em 2019 - 2020''. Dự án đã và đang mang lại những niềm vui, sự hạnh phúc và những lợi ích thiết thực cho xã hội. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, gắn bó, ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước, để tất cả chúng ta có thể cùng nhau nhân rộng hạt giống của tình yêu thương, ươm mầm tri thức trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Nguồn: Theo Emime

Bài viết liên quan

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON KHU TRÙ VÁN, XÃ HỐ QUÁNG PHÌN, HUYỆN ĐỒNG VĂN, HÀ GIANG

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON KHU TRÙ VÁN, XÃ HỐ QUÁNG PHÌN, HUYỆN ĐỒNG VĂN, HÀ GIANG

Sáng ngày 01/12/2019 tại xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, Hà Giang, Ban kêu gọi tài trợ của Quỹ Khăn ấm cho em đã trực tiếp khảo sát tiến độ xây dựng của dự án Xây trường mầm non và tiểu học.
Chi tiết >
EMIME TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CHO CBNV VÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

EMIME TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CHO CBNV VÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Ngày 06/09/2019, Công ty Emime đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và các nhà đầu tư của công ty. Đây là hoạt động thường niên giúp CBNV nắm được tình hình sức khỏe của mình.
Chi tiết >
EMIME KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HỐ QUÁNG PHÌN - HÀ GIANG

EMIME KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HỐ QUÁNG PHÌN - HÀ GIANG

Ngày 19.01.2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Emime cùng với Quỹ Từ Thiện Khăn Ấm Cho Em đã trao tặng ngôi trường mới cho điểm trường mầm non & tiểu học của khu Thôn Trù Ván, xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Giữa…
Chi tiết >