THÔNG BÁO KẾT QUẢ QUYÊN GÓP ĐỢT 2 - TỪ VIỆC KÊU GỌI NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM CHO SỰ KIỆN KHĂN ẤM CHO EM 2018 - 2019

THÔNG BÁO KẾT QUẢ QUYÊN GÓP ĐỢT 2 - TỪ VIỆC KÊU GỌI NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM CHO SỰ KIỆN KHĂN ẤM CHO EM 2018 - 2019

Sau lần phát động quyên góp lần thứ 1 của công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime tới quý các Đối tác, quý Nhà đầu tư và tới tất cả các anh chị em cán bộ nhân viên công ty nhằm xây dựng điểm trường tiểu học và mầm non xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Truyền thông Emime chúng tôi lại tiếp tục phát động quyên góp lần thứ 2 trong giai đoạn từ quý 4/2018 đến 12/1/2019, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những tấm lòng thiện tâm từ các nhà hảo tâm để ủng hộ thêm những vật chất thiết yếu cho trẻ em, và người dân xã Hố Quáng Phìn.

Sau khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được những vật phẩm quyên góp gồm: 16 áo trẻ (3 tuổi), 31 áo trẻ em (5 tuổi), 15 áo tiểu học, 60 mũ, 300 áo khoác ấm; 100 đôi ủng; 150 chăn ấm; 400 chiếc khăn; 280 chiếc khăn mặt; 510 đôi tất; 255 đồ dùng học tập (bút, sách vở); 255 xuất bánh kẹo Tết; 20 bóng đèn sạc điện. Và những đồ dùng thiết yếu khác như: dầu ăn, mì tôm, gia vị, gạo...tổng số tiền cho đợt này gần 200 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Những vật phẩm quyên góp lần thứ 2 của công ty Emime đã được đóng gói và chuyển về xã Hố Quáng Phìn

Trong sự kiện Hòa Nhạc Từ Thiện Ước Mơ Hồng diễn ra tại Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam ngày 12/1/2019, chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được thêm những ủng hộ từ các nhà hảo tâm tới với chương trình.

Sự kiện hòa nhạc từ thiện Ước Mơ Hồng 2019 đã diễn ra và nhận được nhiều đóng góp từ quý nhà hảo tâm

Thứ 7, ngày 19/1/2019, Ban tổ chức sẽ trực tiếp khánh thành điểm trường Mầm Non và Tiểu Học xã Hố Quáng Phìn và tại đây chúng tôi sẽ trao quà tận tay tới các em nhỏ và người dân khu vực này. Những niềm vui đó đã được hiện thực hóa nhờ vào những tấm lòng hảo tâm của những cá nhân, tập thể chung tay cùng Emime trong các đợt phát động quyên góp cho Quỹ Khăn Ấm Cho Em 2019.

Đại diện cho đơn vị đồng hành và tài trợ cùng Quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em trong suốt 6 năm qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà đầu tư, các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức với dự án thiện nguyện ý nghĩa ''Trường mới cho em 2018 - 2019''. Chúng tôi rất vui về những lần phát động quyên góp đã nhận được sự đồng hành của quí vị. Hi vọng những lần tổ chức trong những năm tới sẽ nhận được những tích cực và thành công hơn nữa !

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại công tác chuẩn bị những món quà từ thiện của CBNV Emime qua đợt quyên góp lần 2:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

 

Theo Emime New's 

          

Bài viết liên quan

EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

Đến hẹn lại lên sau khi tổ chức thành công chương trình từ thiện gây quỹ thu yêu thương vào ngày 25/09/2019 tại Hà Nội, vào ngày 12/10/2019 Công ty CP Đầu Tư Emime kết hợp cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã tiến hành làm làm lễ…
Chi tiết >

EMIME TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CHO CBNV VÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Ngày 06/09/2019, Công ty Emime đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên và các nhà đầu tư của công ty. Đây là hoạt động thường niên giúp CBNV nắm được tình hình sức khỏe của mình.
Chi tiết >

EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG KHĂN ẤM CHO EM XÂY TRƯỜNG TẠI HỐ QUÁNG PHÌN - HÀ GIANG

Ngày 23/12/2018 Công ty CP Đầu Tư Emime kết hợp cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã tiến hành làm làm lễ khởi công xây dựng Trường mầm non Hố Quáng Phìn (xã Hố Quáng Phìn -huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang). Đây là một trong những…
Chi tiết >

EMIME KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HỐ QUÁNG PHÌN - HÀ GIANG

Ngày 19.01.2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Emime cùng với Quỹ Từ Thiện Khăn Ấm Cho Em đã trao tặng ngôi trường mới cho điểm trường mầm non & tiểu học của khu Thôn Trù Ván, xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Giữa…
Chi tiết >

KÊU GỌI TÀI TRỢ TỪ NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM CHO SỰ KIỆN KHĂN ẤM CHO EM 2018 - 2019

Năm nay công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime tiếp tục đồng hành và nhận tài trợ từ các nhà hảo tâm cho chương trình Khăn Ấm Cho Em 2018 - 2019 nhằm mục đích xây dựng điểm Trường Mầm non & Tiểu học xã Hố Quáng Phìn, tỉnh Hà…
Chi tiết >