Tầm quan trọng của quản lý nội dung Website

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE

Quản lý nội dung website là một trong những công việc quan trọng quyết định đến chất lượng website và những hiệu quả mà website mang lại. Vậy bạn đã biết tầm quan trọng của quản lý nội dung website chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của quản lý nội dung website

Một website sau khi thiết kế hoàn chỉ, nhìn có vẻ là ''bóng bẩy'' nhưng thực tế nó chỉ là một khung sườn. Nếu không được cập nhật nội dung hữu ích thì website của bạn không khác gì một cái ‘xác không hồn’. Đó chính là lý do vì sao các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc quản lý nội dung website.

dichvuquantriweb-tam-quan-trong-cua-quan-ly-noi-dung

Sẽ chẳng có ai ở lại lâu trên một website có ít thông tin, thậm chí là không có thông tin gì, và chắc chắn cũng không có ai quay lại website như vậy vào những lần sau. Để điều này không xảy ra, chắc chắn bạn cần lên kế hoạch quản lý nội dung website thật hiệu quả.

Sau đây là một số vai trò của việc quản lý nội dung website:

  • Thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến website
  • Giữ chân người đọc lâu hơn
  • Tăng tỉ lệ người đọc quay lại những lần tiếp theo
  • Cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm/dịch vụ…

Sau tất cả, quản lý nội dung website hiệu quả sẽ mang lại nhiều khách hàng cho doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên.

Quản trị nội dung website như thế nào là hiệu quả?

Để có thể xây dựng một hệ thống nội dung giá trị, hấp dẫn và cuốn hút không hề dễ dàng chút nào. Bắt buộc nhà quản lý nội dung website cần phải đầu tư nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Việc xây dụng nội dung website phụ thuộc và rất nhiều yếu tố như: Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu của website, đối tượng khách hàng … từ đó ta có thể xác định được nội dung cần được soạn thảo, cách đăng lên website, phân bố chúng một cách hợp lý.

dichvuquantriweb-quan-ly-noi-dung-website-hieu-qua

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng quản lý nội dung website chỉ đơn thuần là việc đăng bài viết, sản phẩm lên website theo cách mà họ thích. Mà quên đi các yếu tố như: bài viết đã chuẩn SEO chưa, cách đặt backlink thế nào, từ khóa có hợp lý không…Những điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website của bạn trên các trang tìm kiếm.

Để quản lý nội dung website hiệu quả, doanh nghiệp của bạn cần có đội ngũ quản trị viên giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong quản lý nội dung website. Nhưng thông thường thì doanh nghiệp không có quá nhiều thời gian, nhân lực và vật lực dành cho quản lý nội dung website. Lúc này, dịch vụ quản lý nội dung website là sự lựa chọn số 1.

Hiện nay, Emime chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý nội dung website chuyên nghiệp, giá rẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME
- Trụ sở chính: Tầng 5 Tòa nhà CVI - Số 24/23 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
- Điện thoại: ( 024 ) 2215 2626
- Website: http://emime.vn/

 

Bài viết liên quan

DÒNG TIỀN LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ QUẢN LÝ DÒNG TIỀN HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH?

Tiền, nguồn vốn là những yếu tố đầu tiên và cần thiết để bắt đầu một hoạt động kinh doanh, nhưng khi nhắc đến dòng tiền và quản lý dòng tiền rất nhiều người vẫn chưa hiểu nó là gì?
Chi tiết >

NHỮNG CƠ HỘI VÀ RỦI RO NÀO KHI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN ??

Một cách giúp bạn kiếm tiền bền vững chính là đầu tư khoản tiền nhàn rỗi, rất nhiều người lựa chọn kênh đầu tư chứng khoán để làm giàu, bên cạnh cơ hội cải thiện tài chính của bạn đầu tư chứng khoán chứa đựng nhiều rủi do mà bạn…
Chi tiết >

LỰA CHỌN TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO - EMIME

Tư vấn đầu tư là dịch vụ đang rất phát triển trong một vài năm trở lại đây. Việc tư vấn nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư ý tưởng, các gợi ý, kiến nghị… cho việc lựa chọn, nắm bắt cơ hội để từ đó mang lại hiệu…
Chi tiết >

NHỮNG BÀI HỌC KINH DOANH HAY NHẤT RÚT RA ĐƯỢC TỪ CUỐN SÁCH “CHA GIÀU CHA NGHÈO” CỦA ROBERT KIYOSAKI

Mỗi khi nói về cuốn sách “Cha giàu cha nghèo” tôi lại vô cùng hứng thú bởi có lẽ đây là cuốn sách đầu tiên giúp tôi mở mang ra những bài học đầu tiên vô cùng quý giá. Còn bạn thì sao nếu bạn đã đọc hay chưa đọc…
Chi tiết >

TIỀM NĂNG CỦA QUỸ MỞ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Quỹ mở mặc du ra mắt thị trường Việt Nam tuy không quá lâu nhưng nó đã khẳng định được vị thế của mình, tạo sự khác biệt so với các hình thức đầu tư hiện có của chúng ta. Tuy nhiên, dù đã có không ít nhà đầu tư…
Chi tiết >