ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

Tầm quan trọng của quản lý nội dung Website

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ NỘI DUNG WEBSITE

Quản lý nội dung website là một trong những công việc quan trọng quyết định đến chất lượng website và những hiệu quả mà website mang lại. Vậy bạn đã biết tầm quan trọng của quản lý nội dung website chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của quản lý nội dung website

Một website sau khi thiết kế hoàn chỉ, nhìn có vẻ là ''bóng bẩy'' nhưng thực tế nó chỉ là một khung sườn. Nếu không được cập nhật nội dung hữu ích thì website của bạn không khác gì một cái ‘xác không hồn’. Đó chính là lý do vì sao các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc quản lý nội dung website.

dichvuquantriweb-tam-quan-trong-cua-quan-ly-noi-dung

Sẽ chẳng có ai ở lại lâu trên một website có ít thông tin, thậm chí là không có thông tin gì, và chắc chắn cũng không có ai quay lại website như vậy vào những lần sau. Để điều này không xảy ra, chắc chắn bạn cần lên kế hoạch quản lý nội dung website thật hiệu quả.

Sau đây là một số vai trò của việc quản lý nội dung website:

  • Thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến website
  • Giữ chân người đọc lâu hơn
  • Tăng tỉ lệ người đọc quay lại những lần tiếp theo
  • Cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm/dịch vụ…

Sau tất cả, quản lý nội dung website hiệu quả sẽ mang lại nhiều khách hàng cho doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên.

Quản trị nội dung website như thế nào là hiệu quả?

Để có thể xây dựng một hệ thống nội dung giá trị, hấp dẫn và cuốn hút không hề dễ dàng chút nào. Bắt buộc nhà quản lý nội dung website cần phải đầu tư nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Việc xây dụng nội dung website phụ thuộc và rất nhiều yếu tố như: Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu của website, đối tượng khách hàng … từ đó ta có thể xác định được nội dung cần được soạn thảo, cách đăng lên website, phân bố chúng một cách hợp lý.

dichvuquantriweb-quan-ly-noi-dung-website-hieu-qua

Rất nhiều người vẫn lầm tưởng rằng quản lý nội dung website chỉ đơn thuần là việc đăng bài viết, sản phẩm lên website theo cách mà họ thích. Mà quên đi các yếu tố như: bài viết đã chuẩn SEO chưa, cách đặt backlink thế nào, từ khóa có hợp lý không…Những điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website của bạn trên các trang tìm kiếm.

Để quản lý nội dung website hiệu quả, doanh nghiệp của bạn cần có đội ngũ quản trị viên giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong quản lý nội dung website. Nhưng thông thường thì doanh nghiệp không có quá nhiều thời gian, nhân lực và vật lực dành cho quản lý nội dung website. Lúc này, dịch vụ quản lý nội dung website là sự lựa chọn số 1.

Hiện nay, Emime chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý nội dung website chuyên nghiệp, giá rẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME
- Trụ sở chính: Tầng 5 Tòa nhà CVI - Số 24/23 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
- Điện thoại: ( 024 ) 2215 2626
- Website: http://emime.vn/

 

Bài viết liên quan

ĐẦU TƯ TĂNG TRƯỞNG LÀ GÌ ?

Đầu tư tăng trưởng là một chiến lược đầu tư khá phổ biến trên cả thị trường chứng khoán thế giới và cả thị trường Việt Nam. Bài viết sẽ giới thiệu với các bạn đầu tư tăng trưởng là gì, cách thức đầu tư tăng trưởng và cách tìm…
Chi tiết >

KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ ĐẦU TƯ

Cùng EMIME nâng cao năng lực đầu tư của bạn thông qua tập hợp những bài viết và tài liệu hay chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư và quản lý tài chính cá nhân từ các nguồn trong và ngoài nước.
Chi tiết >

[INFOGRAPHIC] LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH KHẨU VỊ RỦI RO CỦA BẠN?

[INFOGRAPHIC] Làm thế nào để xác định khẩu vị rủi ro của bạn?
Chi tiết >

INFOGRAPHICS: THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM 20 NĂM NHÌN LẠI

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) được thành lập ngày 28/11/1996 từ đó mở đầu cho sự khai sinh của Thị trường chứng khoán Việt Nam. Đến nay Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua 20 năm phát triển, chúng tôi xin điểm lại những dấu mốc…
Chi tiết >

TÔI ĐẦU TƯ: TÔI ĐÃ TRẢ NGU PHÍ CHO SAI LẦM KHI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN NHƯ THẾ NÀO ?

Đầu tư chứng khoán không phải là một cuộc chơi, sàn chứng khoán không phải là sòng bạc. Đã bỏ tiền ra đầu tư cái gì, bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Tôi luôn ghi nhớ bài học này cho đến tận ngày hôm nay.
Chi tiết >