CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Thành Công Bình Phước được xây dựng bằng niềm tin, sự tin tưởng hợp tác bình đẳng giữa các nhà đầu tư, đối tác, và khách hàng, xây dựng nên một hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng, phát triển bền vững, đem lại lợi ích cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp và xã hội.  

Tổng công ty năng lượng Thành Công Bình Phước hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư, phát triển các dự án năng lượng tái tạo, đặc biệt điện mặt trời; nông nghiệp công nghệ cao (Trồng cây dược liệu)    

  • Chiến lược phát triển: Trong năm 2021, Công ty đặt mục tiêu triển khai và hoàn thành các dự án nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với điện năng lượng mặt trời với tổng công suất từ 50MWP, với quỹ đất 80Ha trên địa bàn tỉnh Bình Phước, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tận dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường với các dự án kết hợp trồng cây dược liệu và điện mặt trời.    
  • Tầm nhìn: Trở thành công ty năng lượng kiểu mẫu tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực khai thác năng lượng tái tạo, năng lượng sạch, đem lại giá trị bền vững cho lợi ích người dân và quốc gia. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển năng lượng điện tái tạo hàng đầu tại tỉnh Bình Phước và các tỉnh khu vực phía Nam.

Tổng công ty năng lượng Thành Công Bình Phước là đơn vị ngành dọc gián tiếp đầu tư các dự án năng lượng tái tạo qua các Công ty tại các dự án. Mô hình mà TCBP đang xây dựng là nông nghiệp công nghệ cao kết hợp vận hành điện năng lượng mặt trời áp mái với tổng công suất 31MWP trải dài toàn tỉnh Bình Phước.  

Với những tiềm năng được nghiên cứu tại tỉnh Bình Phước là một trong các tỉnh có số giờ nắng đạt trên 2000 giờ đứng thứ 3 tại các tính có số giờ nắng cao tại Việt Nam. Trong năm 2020, Thành Công Bình Phước đã hoàn thiện 12 dự án Điện Mặt trời tại tỉnh với tổng công suất lên đến 31 MWP, diện tích đất là 41Ha, được hòa vào lưới điện chung quốc gia và mang lại nguồn lợi nhuận cho công ty và các nhà đầu tư.    

Các dự án của Thành Công Bình Phước ưu tiên ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: tấm pin AESolar công xuất cao 400Wp công nghê haft-cell và bộ biến tần SMA. Đây đều là các thương hiệu Đức rất có tên tuổi trên thế giới. Do đó sự thành công của dự án mang đến đã tạo điều kiện, động lực cho chúng tôi mở rộng quy mô phát triển. Văn Phòng Thành công Bình Phước.    

 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty Năng Lượng Thành Công Bình Phước 

Hình ảnh các nhà đầu tư vào thăm quan dự án điện mặt trời  

Xã Long Thành - Huyện Phú Riềng - Tỉnh Bình Phước 

Xã Đoàn Kết - Huyện Bù Đăng - tỉnh Bình Phước 

Ấp 2 - Xã Đồng Tâm - Huyện Đồng Phú - Bình Phước 

Thành Công Bình Phước đã hoàn thiện 12 dự án Điện Mặt Trời tại Bình Phước 

Văn Phòng Thành công Bình Phước  

Năng lượng Thành Công Bình Phước là công ty năng lượng kiểu mẫu tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực khai thác năng lượng tái tạo, năng lượng sạch, đem lại giá trị thực, bền vững cho lợi ích người dân và quốc gia. Phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển năng lượng điện tái tạo hàng đầu tại tỉnh Bình Phước và khu vực phía Nam. 

 

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG THÀNH CÔNG BÌNH PHƯỚC

Với tầm nhìn: trở thành công ty năng lượng kiểu mẫu tại Việt  Nam, tập trung vào các lĩnh vực khai thác năng lượng tái tạo, năng lượng sạch đem lại giá trị thực, bền vững cho lợi ích người dân và quốc gia.

Giá trị cốt lõi: "Cộng hưởng và lan tỏa các giá trị bền vững"

Lĩnh vực hoạt động: "Điện mặt trời, Nông nghiệp sạch"

Địa chỉ: Số 41, đường Hùng Vương, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 1900 88 68 58

Email: info@thanhcongbinhphuoc.com.vn