ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63

Buổi ký kết hợp đồng Website và Logo với đối tác công ty TNHH bao bì công nghiệp Thái Dương.

BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG WEBSITE VÀ LOGO VỚI ĐỐI TÁC CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG.

Ngày 20/2/2020 Buổi ký kết hợp đồng thiết kế website và logo giữa công ty đầu tư Emime và công ty TNHH bao bì công nghiệp Thái Dương đã diễn ra tốt đẹp. 

Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của Nguyễn Văn Linh chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH bao bì Thái Dương và ông Kiều Phúc Quý phó giám đốc công ty đầu tư Emime và những thành viên chủ chốt của hai công ty. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và định dạng thương hiệu cho nhiều công ty, xí nghiệp, nhà hàng, store,.. trên thị trường; công ty đầu tư Emime đã vượt qua nhiều các bên khác nhau nhận được sự tin tưởng của công ty trách nhiệm hữu hạng bao bì Thái Dương để thiết kế logo thương hiệu và Website cho công ty. 

hợp đồng thiết kế web và logo

Nhận thiết kế website và logo nhận diện thương hiệu

hợp đồng thiết kế website và logo thương hiệu

Buổi làm việc của nhân viên Website Emime và Công ty TNHH bao bì Thái Dương. 

Công ty TNHH Bao Bì Thái Dương là công ty lớn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì giấy, thiết kế thùng đựng,...nhiều năm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Việc xây dựng Website và bộ nhận diện logo thương hiệu của Thái Dương sẽ là cơ hội để EMIME thể hiện được năng lực trong lĩnh vực thiết kế website và logo thương hiệu. 

Theo thoả thuận hợp đồng, công ty đầu tư Emime sẽ thiết kế toàn bộ giao diện website hoàn toàn mới cho công ty bao bì Thái Dương và logo nhân diện thương hiệu. Đảm bảo website, logo sẽ được tối ưu toàn bộ dễ dàng nhận diện và thân thiện với khách hàng, thu hút nhiều lượt truy cập của khách hàng. 

Chắc chắn sau khi có giao diện website mới thì việc tiếp cận với các khách hàng, đối tác của công ty TNHH bao bì Thái Dương sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và đây cũng chính là mong muốn của EMIME đối với mọi đối tác, khách hàng. 

Chúc mừng sự hợp tác lần này của EMIME và công ty bao bì Thái Dương thành công tốt đẹp !!!

Bài viết liên quan

EMIME VÀ ĐỐI TÁC THAM QUAN ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI EMIME ĐỒNG PHÚ

Ban lãnh đạo Emime và các đối tác trong dự án điện mặt trời đã có buổi tham quan địa điểm xây dựng nhà máy vô cùng thành công. Đây là dự án được Emime và các đối tác đành giá là một dự án vô cùng tiềm năng.
Chi tiết >

8/3/2020 CÙNG NHÌN NGẮM NHỮNG BỨC HÌNH XINH ĐẸP CỦA CHỊ EM NHÀ EMIME

8/ 3 EMIME gửi đến các chị em lời chúc sức khoẻ, ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và công tác tốt tại Emime
Chi tiết >

EMIME KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HUYỆN XÍN MẦN - HÀ GIANG

Ngày 11/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Emime cùng với Quỹ Từ Thiện Khăn Ấm Cho Em đã trao tặng ngôi trường mới cho điểm trường mầm non & tiểu học của xã Cốc Rế, huyện Xín Mần , tỉnh Hà Giang.
Chi tiết >

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Năm 2019 vừa qua là một năm bản lề, đánh dấu những bước phát triển đột phá của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime trên con đường xây dựng để trở thành một Công ty đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư và ươm tạo doanh…
Chi tiết >

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN THAM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CBNV NĂM 2019

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty Emime được tổ chức từ ngày 28/06/2019 đến ngày 30/06/2019 tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - Khu du lịch biển nổi tiếng ở Miền Bắc, với sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty cùng các nhà đầu…
Chi tiết >