Chúc mừng sự kiện Con - Amore do Emime tài trợ diễn ra thành công tốt đẹp!

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN CON - AMORE DO EMIME TÀI TRỢ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Bên cạnh những dự án đầu tư mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng Emime luôn đề cao những chương trình, những dự án mang lại những giá trị cộng đồng. Sự kiện Con - Amore của "Quỹ Khăn Ấm Cho Em" là một trong những dự án đồng hành cùng Emime giúp đỡ những trẻ em nghèo vùng cao. 

Chủ nhật ngày 27/09 tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia đã diễn ra sự kiện hòa nhạc nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của “Khăn Ấm Cho Em” do Emime đồng tài trợ với sự tham gia của nghệ sĩ tài năng Bokyung Lee đến từ Hàn Quốc. Hoạt động hòa nhạc "Con Amore – Với tình yêu" với những giai điệu piano tràn đầy cung bậc cảm xúc của “Con Amore” với mong muốn bằng âm nhạc kết nối trái tim mọi người đến với nhau, chắp cánh cho sự yêu thương bằng những hành động đầy ý nghĩa và đậm tính nhân văn.

Chương trình năm nay với sự tham gia đặc biệt của Shark Hưng và hàng trăm vị khách quý đã khiến những người trong ban tổ chức như chúng tôi thực sự cảm thấy vô cùng xúc động và có động lực tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình mang lại những giá trị cộng đồng sâu sắc.

Các chương trình diễn ra trong sự kiện: 

1. Buổi biểu diễn Piano của nghệ sỹ Bokyung Lee

2. Tiệc trà Tiên Thiên 

Mục tiêu của sự kiện năm nay:

"Con Amore" không chỉ đơn giản là bữa tiệc âm nhạc Piano đầy cảm xúc, sâu lắng mà còn là một hoạt động góp phần gây quỹ xây dựng lớp học chữ Nôm Dao của thầy giáo Siệu - một người thầy đã hơn 60 tuổi nhưng mang trong mình tình yêu đặc biệt với chữ Nôm Dao, luôn mong mỏi được truyền dạy lại con chữ và những nét đẹp văn hoá của người Dao cổ cho người dân bản địa ở Tả Phìn, Sa Pa. Mong rằng những hoạt động ý nghĩa như này sẽ được tổ chức nhiều hơn để lan tỏa tinh thần yêu thương sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn đến khắp cộng đồng.

Cảm ơn quý khách đã tham dự sự kiện này cùng Emime và đã đóng góp những món quà ý nghĩa vào qũy "Khăn Ấm Cho Em". Chúng tôi hy vọng rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt trong các sự kiện tiếp theo của Emime. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện của Emime nhé.

Đội Truyền thông của Emime hỗ trợ sự kiện 

Tiệc trà Tiên thiên trong sự kiện 

Sự kiện với sự tham gia đặc biệt của Shark Hưng

Sự kiện với sự tham gia đặc biệt của Shark Hưng 

 

Các quý nhà đầu tư, khách hàng, đối tác mong muốn phát triển dự án cùng Emime xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME
  • Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626
  • Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn
  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương- Thanh Xuân- Hà Nội

Bài viết liên quan

NGÀY 25/3/2021 - VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC CỔ ĐÔNG VÀO THĂM DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI BÌNH PHƯỚC!

NGÀY 25/3/2021 - VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC CỔ ĐÔNG VÀO THĂM DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI BÌNH PHƯỚC!

Bình Phước - mảnh đất đầy nắng và gió nhưng trên mỗi khuôn mặt của các cổ đông đều mang niềm vui, hạnh phúc khó tả, chắc chắn là do ngắm nhìn những thành quả đạt được khi đầu tư vào dự án cùng Emime.
Chi tiết >
VỐN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021 - CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ!

VỐN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021 - CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ!

Thị trường bất động sản năm 2021 đã và đang ghi nhận tiếp tục đà phục hồi từ quý III-2020 và dự báo sức cầu hồi phục thị trường sẽ tương đương 70% của năm 2019. Theo đó, phân khúc bất động sản công nghiệp đang và sẽ là “điểm…
Chi tiết >
NGẮM NHÌN NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP NHẤT EMIME TRONG NGÀY 8-3

NGẮM NHÌN NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP NHẤT EMIME TRONG NGÀY 8-3

Trong không khí hân hoan của ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021 Emime đã tổ chức một bữa tiệc tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hạnh phúc cho những bông hoa đẹp nhất của Emime!
Chi tiết >
HOÀN THIỆN 12 DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC - CẬP NHẬT HÌNH ẢNH

HOÀN THIỆN 12 DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC - CẬP NHẬT HÌNH ẢNH

Năm 2020 Emime đã hoàn thiện 12 điểm dự án Điện Mặt Trời với tổng công suất lên đến 31MWP Điện mặt trời vào Bình Phước, hiện đã hòa vào lưới điện chung EVN mang lại nguồn lợi cho Emime, các nhà đầu tư và góp phần vào giải quyết…
Chi tiết >
EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Công ty cổ phần đầu tư Emime xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2021 đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng
Chi tiết >