CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME & HÀNH TRÌNH 5 NĂM TIẾN BƯỚC

Đến nay, chặng đường 5 năm bứt phá để kiến tạo những thành công của EMIME đã gặt hái không ít những thành công. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên cùng sự tin tưởng đồng hành của toàn thể Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME & HÀNH TRÌNH 5 NĂM TIẾN BƯỚC

Được ấp ủ từ những con người tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư & tư vấn doanh nghiệp, năm 2017 Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME ra đời với tiềm năng về nguồn lực con người và đòn bẩy tài chính, cùng hoạch định chiến lược kinh doanh một cách bài bản, hiệu quả, đã ghi dấu những bước đi vững chắc của EMIME trên chặng đường khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực đầu tư.

Đến nay, chặng đường 5 năm bứt phá để kiến tạo những thành công của EMIME đã gặt hái không ít những thành công. Đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên cùng sự tin tưởng đồng hành của toàn thể Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

EMIME & Hành trình 5 năm tiến bước 

EMIME bước sang tuổi mới trong một bối cảnh nền kinh tế trong nước và quốc tế gặp những thách thức lớn. Tuy nhiên, vượt trên hết những trở ngại, EMIME đã có 5 năm bứt phá với nhiều thành tựu nổi bật cùng hệ sinh thái các Doanh nghiệp thịnh vượng, bền vững:

CÔNG TY CỔ PHẦN EMIME HOLDINGS 

Hoạt động trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, Emime Holdings đã đầu tư và hoàn thiện 31 MWp điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Bình Phước. Tiếp tục đầu tư thêm 20MW điện mặt trời áp mái với vốn đầu tư khoảng 200 tỷ VND.

Đầu tư lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Bình Phước 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DOSAN 

Công ty Cổ phần Tập đoàn DOSAN được thành lập năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, năng lượng tái tạo và cung cấp các dịch vụ thu xếp vốn, xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Đội ngũ BLĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn DOSAN

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TRÀ TIÊN THIÊN

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Trà Tiên Thiên đẩy mạnh hoạt động khai thác vùng nguyên liệu tại xã Tả Thàng huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai, nơi có những cây chè Shan tuyết cổ thụ với tuổi đời từ 200-500 năm quý hiếm. Sau 2 năm đi vào hoạt động Tiên Thiên Trà đang dần hội nhập quốc tế và trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực trà tại Việt Nam.

Khai trương văn phòng mới Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Trà Tiên Thiên

Khai trương văn phòng mới Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Trà Tiên Thiên 

CÔNG TY CPĐT & PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP HỢP PHÁT

Hợp Phát đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm về màng nhựa ABS, HIPS, PS chống tĩnh điện. Sản phẩm của Hợp Phát Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, nhằm cung cấp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực định hình, điện tử và công nghiệp. 

Hợp Phát đang trở thành công ty hàng đầu sản phẩm về màng nhựa ABS, HIPS, PS chống tĩnh điện

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SÂM ĐẠI VIỆT

Trong những năm vừa qua, Emime tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm về sâm Ngọc Linh Việt Nam. Công ty CP Đầu tư & Phát triển Sâm Đại Việt chính thức được thành lập và khai chương văn phòng tại Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm sâm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Khai trương văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Sâm Đại Việt 

Bên cạnh phát triển các doanh nghiệp trong hệ sinh thái bền vững EMIME, chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đã tham gia tư vấn, đưa ra các định hướng phát triển, chuyển đổi mô hình doanh nghiệp, cấu trúc cho nhiều doanh nghiệp như CTCP phần mềm OOS, CTCP Đầu tư và nghiên cứu phát triển công nghệ Enogy, Công ty Cổ phần Đất Mẹ - Adamah House, Công Ty Bao Bì Công Nghiệp Thái Dương, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Bảo Lộc, Công ty CP Đầu tư & Hợp tác Quốc tế Vietsun...và nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước.

Tư vấn cho các doanh nghiệp trong nước 

Emime đã khẳng định hiệu quả cũng như giá trị của riêng mình khi nắm bắt thị trường, tìm kiếm các cơ hội đầu tư, kiên trì nỗ lực trong từng dự án, Emime đang chuyển mình, vượt thử thách và rất cần sự hợp tác, chung tay góp sức để xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng.

 Ngoài những thành tựu về kinh tế, Emime không quên đóng góp cho các hoạt động xã hội trong suốt 5 năm qua như:

  • Đồng hành cùng các dự án thiện nguyện cùng quỹ Khăn Ấm Cho Em
  • Khuyên góp và tài trợ xây dựng các điểm trường tại tỉnh Sơn La, Hà Giang.
  • Đồng hành, tài trợ cho Dự án “Vì 1 triệu cây tre Việt” với mục tiêu phủ xanh đồi trọc, chống biến đổi khí hậu, tạo sinh kế cho bà con tại các vùng khó khăn của huyện Mù Cang Chải, Tỉnh Yên Bái.

Tham gia sự kiện của dự án "Vì 1 triệu cây tre Việt"

Và hơn thế nữa, EMIME luôn chú trọng đến việc đào tạo, phát triển văn hóa doanh nghiệp giúp CBNV được sống và làm việc trong môi trường cởi mở, năng động thông qua nhiều hoạt động sự kiện văn hóa ý nghĩa như sinh nhật quý, sự kiện ngày 8/3, 20/10, team building cùng những chuyến du lịch hàng năm. Qua đó mỗi cá nhân nâng cao đời sống tinh thần, nạp năng lượng tăng thêm sự gắn bó với doanh nghiệp, cùng nhau sáng tạo, đổi mới, phát huy hết những năng lực của bản thân để xây dựng EMIME phát triển bền vững.

Hoạt động văn hóa công ty thường niên 

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập (18/08/2017- 18/08/2022) Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME trân trọng gửi đến toàn thể Cán bộ Nhân viên cùng Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.     

Ghi ấn dấu mốc 5 năm phát triển “thần tốc”,  EMIME tin rằng với sức mạnh của Trí Tuệ, niềm Đam Mê và tinh thần Đoàn Kết, Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đã đề ra để chạm tới những thành tựu to lớn hơn.

Chúc cho cho sự đồng hành, hợp tác mãi vững bền để Emime luôn là: “Nơi Cộng Hưởng Những Thành Công”.

Cùng EMIME nhìn lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong 5 năm vừa qua!

 

 

Các khách hàng, đối tác mong muốn phát triển dự án cùng Emime xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME
  • Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626
  • Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn
  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương- Thanh Xuân- Hà Nội

 

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Chào mừng Quốc Khánh 2/9/2022, công ty cổ phần đầu tư Emime xin thông báo đến Quý Cổ Đông, Đối tác, Khách hàng và toàn thể CBNV nghỉ lễ của công ty.
Chi tiết >
LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

​Ngày 18/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Emime long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực…
Chi tiết >
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SÂM ĐẠI VIỆT KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN SÂM ĐẠI VIỆT KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM

Chiều 30.6, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sâm Đại Việt - Trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển Sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương văn phòng đại diện công ty tại thôn 1, xã Trà Mai (Nam Trà My).
Chi tiết >
CẢNH BÁO LỪA ĐẢO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều tình trạng mạo danh tin nhắn, lấy thông tin hình ảnh thương hiệu Emime để thực hiện các hình thức lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM XUÂN NHÂM DẦN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM XUÂN NHÂM DẦN

Sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nguyên Đán), Công ty Cổ phần Đầu tư Emime tổ chức buổi “Khai xuân” đầu năm Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần…
Chi tiết >