Công ty CPĐT và PT Trà Tiên Thiên khai trương văn phòng mới.

CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI.

Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên dưới sự đầu tư của Công ty Emime đã chính thức khai trương văn phòng mới tại 55A Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa.

Buổi lễ khai trương là dấu mốc khẳng định những bước đi đúng đắn trong định hướng gìn giữ, bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa trà Việt, đặc biệt là các sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam để Trà Việt vươn tầm ra thế giới.

 

Buổi lễ bắt đầu bằng màn cắt băng khánh thành đánh dấu cột mốc phát triển của Tiên Thiên Trà 

 

Tham dự buổi lễ khánh thành có Ông Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Emime cùng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân nhân viên công ty. 

Đặc biệt, có sự hiện diện của Quý Nhà đầu tư, Đối tác Emime và Các Khách mời trong không khí vô cùng ấm áp với những lời chúc tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Linh Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT và PT Trà Tiên Thiên - bày tỏ sự Biết ơn tới Ban điều hành Tiên Thiên Trà cùng các nhân sự đã cống hiến không biết mệt mỏi để Tiên Thiên Trà có được ngày hôm nay. Bên cạnh đó là sự tri ân trước những tình cảm yêu mến, sự ủng hộ của những người yêu trà. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới, Tiên Thiên Trà sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ từ cộng đồng với hành trình phát triển của mình.

 

Ông Nguyễn Văn Linh chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Emime chụp ảnh cùng các nhà đầu tư

Với triết lý: “Tiên Thiên là khởi nguyên của Vũ Trụ; là nguyên khí của trời đất; là khí Thuần Dương thúc đẩy muôn loài hóa sinh...Chè Shan Tuyết Cổ Thụ là loài cây quý hiếm hấp thụ dồi dào chân khí Tiên Thiên, loại trà thu hoạch đó được gọi là Tiên Thiên Trà. Các phẩm trà Tiên Thiên làm từ những búp chè phủ đầy lông tuyết trắng, lá chè xanh ánh vàng, hòa cùng mây núi, sương gió và đất rừng Bắc Việt ấp ủ nên hương vị tinh khôi của mật ngọt và hương hoa núi rừng.”

Được thành lập từ tháng 6/2020, Tiên Thiên Trà đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của mình không chỉ với ngành chè trong nước mà còn được lan tỏa đến đông đảo người yêu trà quốc tế. Trong gần 2 năm vừa qua, mặc dù dịch Covid-19 có những ảnh hưởng không nhỏ đến ngành trà, nhưng Tiên Thiên Trà với sự đầu tư đúng đắn từ EMIME vẫn duy trì các hoạt động từ kinh doanh sản xuất đến các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng. 

Tiên Thiên Trà được thành lập với mục tiêu Bảo tồn giống Trà quý hàng trăm năm tuổi - Trà Shan Tuyết Cổ Thụ của Việt Nam, nghiên cứu và cho ra đời một thương hiệu trà cổ thụ sạch cao cấp vươn tầm ra thế giới và khẳng định được vị thế trên thị trường Trà quốc tế. 

Niềm vui mừng, rạng ngời của đội ngũ Tiên Thiên Trà trong ngày khánh thành 

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính đầu tư từ Emime, Ban Lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Trà Tiên Thiên cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm trà Shan chất lượng, không ngừng sáng tạo để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

EMIME chúc Tiên Thiên Trà ngày càng phát triển lớn mạnh tiếp tục sứ mệnh phát triển ngành chè Việt Nam đặc biệt là các đồi chè cổ thụ vùng Tây Bắc hàng trăm năm tuổi. 

Sau đây là một số hình ảnh tổng hợp từ buổi lễ khai trương.

Các khách mời đến tham dự buổi lễ khai trương Tiên Thiên Trà

Các nhà đầu tư, khách mời, đối tác thưởng thức những phẩm trà Shan Tiên Thiên 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626

Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn

Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Bài viết liên quan

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Công ty cổ phần đầu tư Emime xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022 đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng:
Chi tiết >
EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 21/01/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư Emime long trọng tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2021 với sự góp mặt của toàn thể các cán bộ nhân viên trông công ty để tổng…
Chi tiết >
NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

Một năm 2021 đầy biến động, khó khăn, chúng ta đã nỗ lực và vượt qua một cách đầy tự hào. Nhưng chính khó khăn đó là phép thử để bộc lộ rõ hơn vai trò lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh và linh hoạt của HĐQT cùng Ban Giám…
Chi tiết >
EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

Với nền tảng từ dự án phát triển Trà Shan tuyết cổ thụ của “Công ty cổ phần đầu tư và phát triển trà Tiên Thiên”. Emime tiếp tục khảo sát và cấp vốn đầu tư cho doanh nghiệp Chè - HTX Quyết Tâm tại thành phố Lai Châu.
Chi tiết >
HÂN HOÀN CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

HÂN HOÀN CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Chặng đường 4 năm bứt phá để kiến tạo những thành công của Emime có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên cùng sự tin tưởng đồng hành của toàn thể Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng,…
Chi tiết >