CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU MAP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ EMIME

CÔNG TY THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU MAP

Với tư tưởng "THƯƠNG HIỆU CHÍNH LÀ BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP", công ty thiết kế thương MAP đã ra đời. Từ những ngày đầu thành lập, MAP đã xây dựng cho các doanh nghiệp bức tranh tổng thể về ngành nghề từng doanh nghiệp hoạt động, từ đó đưa ra định vị THƯƠNG HIỆU doanh nghiệp đang ở đâu trong bản đồ tổng thể của Ngành, cung cấp cho các chủ Doanh nghiệp các giải pháp thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp, và chiến lược phát triển hình ảnh doanh nghiệp.

MAP ra đời, với tâm nguyện đồng hành và chia sẻ với các Doanh nghiệp một câu chuyện về GIÁ TRỊ CỦA THƯƠNG HIỆU -  LINH HỒN CỦA DOANH NGHIỆP, chúng tôi sẽ đồng hành với đội ngũ lãnh đạo của Doanh nghiệp các bạn và cùng thổi hồn sống cho Thương hiệu đó.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, thiết kế và phát triển thương hiệu Doanh Nghiệp, Thương hiệu Cá Nhân. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tin cậy trong việc cung cấp và thực hiện các giải pháp Phát Triển Thương Hiệu cho các Doanh Nghiệp và các Cá Nhân.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, từ việc NGHIÊN CỨU NỘI TẠI: tài liệu Marketing, ấn phẩm, website, phòng vấn CEO, Marketing Leader, Cor-Fouder. Và bắt đầu với bước nghiên cứu sâu về Thương Hiệu, từ việc phân tích nội tại Thương Hiệu cho tới phân tích thị trường cạnh tranh, và thấu hiểu người tiêu dùng.

Từ những nghiên cứu phân tích, Đội ngũ chúng tôi đề ra các phương án và tiến hành lên mẫu Nhận Diện Thương Hiệu cho tới khi khách hàng ưng ý chốt mẫu với phương án tốt nhất có thể..

Đội ngũ MAP chúng tôi cùng các Doanh nghiệp hoàn thiện các hạng mục Nhận Diện Thương Hiệu từ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ, In Ấn Phẩm, May Đồng Phục, cho đến hỗ trợ Truyền Thông Thương Hiệu.

Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ cùng Doanh nghiệp QUẢN TRỊ THƯƠNG HIÊU, liên tục đồng hành và hỗ trợ các Doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển Thương Hiệu, và thực hiện các dự án truyền thông phát triển thương hiệu khác.

Đối với chủ Doanh Nghiệp, hoặc các cá nhân muốn phát triển thương hiệu cá nhân, MAP sẽ tiến hành tư vấn Tử Vi - Phong Thủy giúp Cá Nhân có được may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống. DỊCH VỤ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN. 

Bài viết liên quan

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Công ty cổ phần đầu tư Emime xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022 đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng:
Chi tiết >
EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 21/01/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư Emime long trọng tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2021 với sự góp mặt của toàn thể các cán bộ nhân viên trông công ty để tổng…
Chi tiết >
NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

Một năm 2021 đầy biến động, khó khăn, chúng ta đã nỗ lực và vượt qua một cách đầy tự hào. Nhưng chính khó khăn đó là phép thử để bộc lộ rõ hơn vai trò lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh và linh hoạt của HĐQT cùng Ban Giám…
Chi tiết >
EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

Với nền tảng từ dự án phát triển Trà Shan tuyết cổ thụ của “Công ty cổ phần đầu tư và phát triển trà Tiên Thiên”. Emime tiếp tục khảo sát và cấp vốn đầu tư cho doanh nghiệp Chè - HTX Quyết Tâm tại thành phố Lai Châu.
Chi tiết >
CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI.

CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI.

Buổi lễ khai trương là dấu mốc khẳng định những bước đi đúng đắn trong định hướng gìn giữ, bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa trà Việt, đặc biệt là các sản phẩm trà Shan tuyết cổ thụ Việt Nam để Trà Việt vươn tầm ra…
Chi tiết >