ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHĂN ẤM CHO EM MÙA THỨ 8

EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHĂN ẤM CHO EM MÙA THỨ 8

Đến hẹn lại lên, sự kiện Khăn Ấm Cho Em 2019 đã chính thức khởi động với mục tiêu xây dựng trường học tại xã Cốc Rế, huyện Xí Mần , tỉnh Hà Giang và công ty Emime vui mừng là Doanh nghiệp luôn đồng hành với sự kiện này trong suốt những năm qua. Sau 7 năm đồng hành, năm 2019 công ty Emime mong muốn sẽ lan tỏa thêm về ý nghĩa của chương trình hơn nữa tới với đông đảo các quý nhà đầu tư, các công ty đối tác và những đơn vị , tổ chức sẽ chung tay đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

 

Ban lãnh đạo Emime trực tiếp khảo sát điểm trường

Khăn Ấm Cho Em” là hoạt động từ thiện thường niên, tổ chức bởi Câu lạc bộ Mozart. Thông điệp “Thay đổi tương lai từ những điều nhỏ nhất” trong sứ mệnh của mình, Ban tổ chức chương trình “Khăn Ấm Cho Em” hi vọng từ những hành động hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, sẽ giúp các em còn nhiều khó khăn có thêm điều kiện sống và học tập tốt hơn, cũng như tiếp thêm cho các em niềm tin vào cuộc sống, luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Với mục tiêu đó, “Khăn Ấm Cho Em” cùng đội ngũ thực hiện luôn cố gắng hết mình để có thể kết nối những nhà hảo tâm tới các em một cách hiệu quả, đem lại những giá trị tốt đẹp nhất có thể.

Năm 2019 - 2020: Khăn Ấm Cho Em sẽ xây dựng điểm trường mầm non & tiểu học xã Cốc Rế, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang. Với mong muốn lớp học được xây dựng kiên cố, khang trang, sạch sẽ để các em học sinh có lớp học để đến trường. Hiện nay các em vẫn phải đi học nhờ tại phòng văn hoá thôn, xã vì lớp học sắp đổ và rất nguy hiểm cho các em.

Lớp học tại nhà văn hóa thôn của các em học sinh

Chúng tôi hi vọng rằng từ những hành động hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, sẽ giúp các em còn nhiều khó khăn có thêm điều kiện sống và học tập tốt hơn, cũng như tiếp thêm cho các em niềm tin vào cuộc sống, luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Vào ngày 25/09/2019 Khăn Ấm Cho Em cùng với Emime tổ chức chương trình hoà nhạc gây quỹ “Thu Yêu Thương” tại Hà Nội, với mục tiêu đó Emime sẽ phối hợp hết sức mình cùng đội ngũ ekip tổ chức của Khăn Ấm Cho Em để có thể kết nối những nhà hảo tâm tới các em một cách hiệu quả, đem lại những giá trị tốt đẹp nhất.

Dưới đây là kế hoạch gây quỹ từ thiện để xây dựng điểm trường, rất mong chương trình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp sức cho dự án nhân văn này.

Toàn bộ số tiền quyên góp của các cá nhân, đơn vị tài trợ được dùng 100% vào việc xây dựng điểm trường mầm non & tiểu học xã Cốc Rế, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang.

KẾ HOẠCH CHUỖI SỰ KIỆN KHĂN ẤM CHO EM

25/09/2019: Hoà nhạc gây quỹ “Thu Yêu Thương” tại Hà Nội

20/10/2019: Khởi công xây dựng điểm trường mầm non & tiểu học xã Cốc Rế, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang

28/12/2019: Hoà nhạc gây quỹ “Khăn Ấm Cho Em” tại Hà Nội

05/01/2020: Trao quà & khánh thành trường mầm non & tiểu học xã Cốc Rế, huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang

Hình thức quyên góp: Các nhà hảo tâm có thể chuyển phần quyên góp từ thiện theo thông tin tài khoản của công ty Emime như sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Linh

Số tài khoản: 03201015551368

Ngân hàng: Maritime chi nhánh Cầu Giấy – Hà Nội

Mọi khoản đóng góp của các nhà hảo tâm sẽ được công bố trên trang tin tức của Công Ty CP Đầu Tư Emime.

Nguồn: Theo Emime

Bài viết liên quan

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI QUẬN THANH XUÂN – HÀ NỘI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Emime là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi tiết >

EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

Đến hẹn lại lên sau khi tổ chức thành công chương trình từ thiện gây quỹ thu yêu thương vào ngày 25/09/2019 tại Hà Nội, vào ngày 12/10/2019 Công ty CP Đầu Tư Emime kết hợp cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã tiến hành làm làm lễ…
Chi tiết >

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Ngày 18/8/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME và toàn thể nhân viên tổ chức tiệc sinh nhật tròn 02 năm ngày thành lập. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty EMIME đã tề tựu đông đủ tại Hội trường lớn của Công ty tại…
Chi tiết >

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN THAM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CBNV NĂM 2019

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty Emime được tổ chức từ ngày 28/06/2019 đến ngày 30/06/2019 tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - Khu du lịch biển nổi tiếng ở Miền Bắc, với sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty cùng các nhà đầu…
Chi tiết >

EMIME ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Emime được biết đến là công ty về đầu tư với slogan là: “Nơi cộng hưởng những thành công”.Với mong muốn đem lại thành công cho tất cả mọi người trong cộng đồng công ty
Chi tiết >