ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

Đến hẹn lại lên sau khi tổ chức thành công chương trình từ thiện gây quỹ thu yêu thương vào ngày 25/09/2019 tại Hà Nội, vào ngày 12/10/2019 Công ty CP Đầu Tư Emime kết hợp cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã tiến hành làm làm lễ khởi công xây dựng Trường mầm non và tiểu học (xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang). Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình từ thiện “Trường mới cho em 2019 - 2020” do quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em tổ chức.

Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm cùng các em học sinh

Tham gia buổi lễ khởi công trường mầm non xã Cốc Rế đại diện công ty CP Đầu Tư Emime có ông Kiều Phúc Quý - Phó Tổng Giám Đốc công ty CP Đầu Tư Emime, đoàn thanh niên công an tỉnh Hà Giang, Ủy ban nhân dân xã Cốc Rế, Ban giám hiệu trường mầm non, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ông Kiều Phúc Quý phát biểu trong buổi khởi công xây dựng điểm trường mầm non và tiểu học xã Cốc Rế

Trường mầm non xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang đã bị hư hỏng nặng, các em học sinh tại điểm trường này phải học tạm tại nhà văn hóa của địa phương. Phòng học tạm đã xuống cấp và không được trang bị đầy đủ các thiết bị để giảng dạy và học tập.

Niềm vui của các em học sinh khi sắp có điểm trường mới

Sau khi trao đổi với ban lãnh đạo xã và ban giám hiệu nhà trường, công ty Cổ phần Đầu Tư Emime phối hợp cùng Quỹ Khăn Ấm Cho Em sẽ triển khai kế hoạch Xây dựng trường mới cho các em, công trình sẽ được hoàn thành trước thời điểm đón chào Xuân mới, Tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc và đưa vào sử dụng, giúp các em học sinh xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang có một mái trường khang trang, sạch đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời kết nối những tấm lòng thiện nguyện đến với các em học sinh tại đây.

Ông Kiều Phúc Quý cùng lãnh đạo tại địa phương làm lễ động thổ

Công trình xây dựng điểm trường mầm non tại huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thu hút được sự đồng thuận của các cấp chính quyền, ngành chức năng trong việc kết nối, kêu gọi các nhà tài trợ, nhà đầu tư cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục của xã Cốc Rế, tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh của điểm trường có đủ điều kiện phục vụ học tập và giảng dạy.
Phát biểu tại buổi lễ khởi công, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime - ông Kiều Phúc Quý chia sẻ: ''Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng ngôi trường khi đưa vào sử dụng sẽ giúp các em học sinh nơi đây được thụ hưởng những điều kiện tối thiểu mà trẻ em nhiều nơi khác đang được hưởng. Nơi đây sẽ là nơi cùng các em học tâp, thu nhận kiến thức để trở thành người tốt, có ích cho xã hội''.
 
Ông Kiều Phúc Quý chụp ảnh với Ban giám hiệu và các cán bộ địa phương
Đại diện cho đơn vị đồng hành và tài trợ cùng Quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em trong suốt 7 năm qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà đầu tư, các nhà hảo tâm đã cùng chung tay góp sức với dự án thiện nguyện ý nghĩa ''Trường mới cho em 2019 - 2020''. Dự án đã và đang mang lại những niềm vui, sự hạnh phúc và những lợi ích thiết thực cho xã hội. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, gắn bó, ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước, để tất cả chúng ta có thể cùng nhau nhân rộng hạt giống của tình yêu thương, ươm mầm tri thức trên khắp mọi miền Tổ quốc.
Nguồn: Theo Emime

Bài viết liên quan

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI QUẬN THANH XUÂN – HÀ NỘI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Emime là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi tiết >

EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHĂN ẤM CHO EM MÙA THỨ 8

Đến hẹn lại lên, sự kiện Khăn Ấm Cho Em 2019 đã chính thức khởi động với mục tiêu xây dựng trường học tại xã Cốc Rế, huyện Xí Mần , tỉnh Hà Giang
Chi tiết >

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Ngày 18/8/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME và toàn thể nhân viên tổ chức tiệc sinh nhật tròn 02 năm ngày thành lập. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty EMIME đã tề tựu đông đủ tại Hội trường lớn của Công ty tại…
Chi tiết >

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN THAM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CBNV NĂM 2019

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty Emime được tổ chức từ ngày 28/06/2019 đến ngày 30/06/2019 tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - Khu du lịch biển nổi tiếng ở Miền Bắc, với sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty cùng các nhà đầu…
Chi tiết >

EMIME ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Emime được biết đến là công ty về đầu tư với slogan là: “Nơi cộng hưởng những thành công”.Với mong muốn đem lại thành công cho tất cả mọi người trong cộng đồng công ty
Chi tiết >