EMIME tổ chức thành công buổi tiệc tất niên năm 2021

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 21/01/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư Emime long trọng tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2021 với sự góp mặt của toàn thể các cán bộ nhân viên trong công ty để tổng kết sau một năm hoạt động đầy tự hào của Emime tại khu resort Nhà của Tớ - Thạch Thất.

Chị em Emime tươi rạng rỡ trong ngày tất niên cuối năm 2021

 

Tại bữa tiệc,  Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đầy khó khăn với bao nỗ lực. Để có được ngày hôm nay đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể các cán bộ, nhân viên, vì mục tiêu phát triển chung.

Năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động bởi tình hình dịch bệnh kéo dài, khó khăn chồng chất khó khăn. Nhưng chính những khó khăn đó là phép thử để bộc lộ rõ hơn vai trò lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh và linh hoạt của HĐQT cùng Ban Giám Đốc, sự nỗ lực, sáng tạo, thích ứng nhanh của đội ngũ nhân viên EMIME.

Đội ngũ ban Lãnh đạo dẫn dắt công ty ngày càng phát triển và đi lên 

Để có được sự thành công đó là nhờ vào định hướng rõ ràng, sự sát sao trong công việc Ban lãnh đạo, sự cố gắng, tập trung cao độ trong công việc của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bên cạnh đó, Emime đã tập trung khai thác triệt để đòn bẩy tài chính và sức mạnh cốt lõi tri thức trong việc xây dựng và phát triển "nguồn lực con người" để tạo nên một năm 2021 với nhiều dấu ấn mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Văn Linh - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Emime phát biểu trong buổi tiệc tất niên 

Trong buổi tiệc tất niên này, đại diện Ban lãnh đạo công ty ông Nguyễn Văn Linh Chủ tịch HĐQT công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime cũng đã gửi lời chúc tết và trình bày hoạt động của công ty trong năm vừa qua. Các dự án của công ty trong năm 2021 có bước tăng trưởng đột phá, đặc biệt là dự án điện mặt trời, dự án bất động sản, các dự án tư vấn doanh nghiệp…Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Linh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời cũng động viên, khích lệ các cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước góp sức giúp công ty Emime khẳng định được vị thế của mình trong năm 2022.
Các tiết mục văn nghệ sôi động của CBNV Emime 

Bữa tiệc càng thêm phần sôi động và vui vẻ khi đồng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có sinh nhật trong Qúy 4 năm 2021. Đây thực sự là một dịp vui hiếm có để mọi người cùng ngồi lại chia sẻ niềm vui, cảm nhận về chặng đường gắn bó với Emime trong thời gian qua. Các CBNV nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật.

Sinh nhật các cán bộ - nhân viên trong quý 4 của Emime 

Buổi liên hoan tất niên 2021 và chào đón năm mới 2022 đã để lại những dấu ấn tốt đẹp và vô cùng ý nghĩa tớii toàn thể cán bộ, nhân viên. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp công ty Emime vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công thăng hoa hơn nữa trong thời gian tới. Chúc mừng năm mới 2022! Mừng Xuân Nhâm Dần !

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Emime trong buổi tiệc tất niên 2021!

 

 


 

 

 

 

Các khách hàng, đối tác mong muốn phát triển dự án cùng Emime xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME
  • Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626
  • Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn
  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương- Thanh Xuân- Hà Nội

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều tình trạng mạo danh tin nhắn, lấy thông tin hình ảnh thương hiệu Emime để thực hiện các hình thức lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM XUÂN NHÂM DẦN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM XUÂN NHÂM DẦN

Sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nguyên Đán), Công ty Cổ phần Đầu tư Emime tổ chức buổi “Khai xuân” đầu năm Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần…
Chi tiết >
EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Công ty cổ phần đầu tư Emime xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022 đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng:
Chi tiết >
NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

Một năm 2021 đầy biến động, khó khăn, chúng ta đã nỗ lực và vượt qua một cách đầy tự hào. Nhưng chính khó khăn đó là phép thử để bộc lộ rõ hơn vai trò lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh và linh hoạt của HĐQT cùng Ban Giám…
Chi tiết >
EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

Với nền tảng từ dự án phát triển Trà Shan tuyết cổ thụ của “Công ty cổ phần đầu tư và phát triển trà Tiên Thiên”. Emime tiếp tục khảo sát và cấp vốn đầu tư cho doanh nghiệp Chè - HTX Quyết Tâm tại thành phố Lai Châu.
Chi tiết >