ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 18/01/2020 Công ty Cổ phần Đầu tư Emime long trọng tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2019 và chào đón năm mới 2020 nhằm họp mặt và giao lưu toàn thể các Quý nhà đầu tư, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty để tổng kết sau một năm hoạt động kinh doanh thành công.

Emime long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên và chào đón năm mới 2020

Tại bữa tiệc, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm với bao nỗ lực. Để có được ngày hôm nay đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể các cán bộ, nhân viên, vì mục tiêu phát triển chung.

Năm 2019 vừa qua là một năm bản lề, đánh dấu những bước phát triển đột phá của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime trên con đường xây dựng để trở thành một Công ty đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, xúc tiến đầu tư và ươm tạo doanh nghiệp uy tín, hỗ trợ và thúc đẩy nhiều dự án phát triển.

Để có được sự thành công đó là nhờ vào định hướng rõ ràng, sự sát sao trong công việc Ban lãnh đạo, sự cố gắng, tập trung cao độ trong công việc của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bên cạnh đó, Emime đã tập trung khai thác triệt để đòn bẩy tài chính và sức mạnh cốt lõi tri thức trong việc xây dựng và phát triển "nguồn lực con người" để tạo nên một năm 2019 với nhiều dấu ấn mạnh mẽ.

Trong buổi tiệc tất niên này, đại diện Ban lãnh đạo công ty ông Vũ Quang Tuyên phó Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime cũng đã gửi lời chúc tết và trình bày hoạt động của công ty trong năm vừa qua. Các dự án của công ty trong năm 2019 có bước tăng trưởng đột phá, đặc biệt là dự án điện mặt trời với Quy mô triển khai trong năm 2020 mục tiêu đạt từ 20-30MW/ năm

Ông Vũ Quang Tuyên có bài phát biểu về các dự án của công ty trong năm 2019 và định hướng 2020

Tiếp theo chương trình, thay mặt Ban Giám đốc, ông Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các nhà đầu tư, quý đối tác, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời cũng động viên, khích lệ các cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước góp sức giúp công ty Emime khẳng định được vị thế của mình trong năm 2020

Ông Nguyễn Văn Linh có bài phát biểu về định hướng của Emime trong năm mới 2020

Tập thể ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Emime  chụp ảnh cùng đối tác tại buổi tiệc tất niên 2019

Cũng tại bữa tiệc tất niên, công ty đã dành tặng những phần quà ý nghĩa để dành tặng cho cán bộ, nhân viên và toàn thể các nhà đầu tư đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Các khách hàng và các nhà đầu tư nhận quà tặng tại buổi tiệc tất niên 2019

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên:

Buổi liên hoan tất niên 2019 và chào đón năm mới 2020 đã để lại những dấu ấn tốt đẹp tới các nhà đầu tư và quý đối tác cùng với toàn thể cán bộ, nhân viên. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các cán bộ, nhân viên trong công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp công ty Emime vượt qua mọi thử thách, tiến tới những thành công thăng hoa hơn nữa trong thời gian tới.

Theo Emime 

Bài viết liên quan

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI QUẬN THANH XUÂN – HÀ NỘI

Cho thuê phòng họp, phòng hội thảo, phòng workshop giá rẻ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trang thiết bị hiện đại. Vị trí đẹp, gửi xe miễn phí.
Chi tiết >

EMIME KHÁNH THÀNH ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HUYỆN XÍN MẦN - HÀ GIANG

Ngày 11/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Emime cùng với Quỹ Từ Thiện Khăn Ấm Cho Em đã trao tặng ngôi trường mới cho điểm trường mầm non & tiểu học của xã Cốc Rế, huyện Xín Mần , tỉnh Hà Giang.
Chi tiết >

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Emime xin thông báo đến Quý Nhà Đầu Tư, Quý Đối Tác, cùng toàn thể Cán Bộ, Nhân Viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Emime lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:
Chi tiết >

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Ngày 18/8/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME và toàn thể nhân viên tổ chức tiệc sinh nhật tròn 02 năm ngày thành lập. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty EMIME đã tề tựu đông đủ tại Hội trường lớn của Công ty tại…
Chi tiết >

EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHĂN ẤM CHO EM MÙA THỨ 8

Đến hẹn lại lên, sự kiện Khăn Ấm Cho Em 2019 đã chính thức khởi động với mục tiêu xây dựng trường học tại xã Cốc Rế, huyện Xí Mần , tỉnh Hà Giang
Chi tiết >