HỘI THẢO

HỘI THẢO

Kết thúc chuyến đi công tác tại vùng núi Tả Thàng -  Mường Khương - Lào Cai tràn đầy hy vọng và ấp ủ những kế hoạch triển khai phát triển dự án trà Shan Tuyết Cổ Thụ và đánh thức tiềm năng du lịch cao nguyên Bắc Hà. Ngày 24/6/2020 Emime đã tiến hành tổ chức buổi hội thảo "TIÊN THIÊN TRÀ" - chia sẻ về tổng thể dự án trà, giới thiệu và training về trà cổ thụ, chia sẻ vấn đề cấu trúc cổ đông và nhân sự tham gia phát triển Trà Tiên Thiên! 

Tham gia buổi hội thảo lần này Emime rất vinh dự được tiếp đón Phó chủ tịch hội chè Việt Nam (VITAS) Chị Nguyễn Thị Ánh Hồng, sư phụ người Đài Loan có sáu đời gia truyền làm về trà, Cô Nguyễn Thị Hải - diễn giả hàng đầu Việt Nam - Người gieo hạt kim cương, Ông Nguyễn văn Linh - Chủ tịch công ty Emime cùng toàn thể đội ngũ phát triển dự án "Trà Tiên Thiên". 

Cô Nguyễn Thị Hải  lên chia sẻ cảm nhận về dự án trà 

Nội dung buổi hội thảo: "Đội ngũ phát triển dự án "Trà Tiên Thiên" tổ chức buổi chia sẻ về tổng thể dự án trà, giới thiệu và traning về trà cổ thụ, chia sẻ vấn đề cấu trúc cổ đông và nhân sự tham gia phát triển Trà Tiên Thiên! Và làm thế nào để bảo tồn và phát triển giống trà Shan Tuyết cổ thụ, được bạn bè năm châu biết đến nhiều hơn là mục tiêu của đội ngũ" 

Giới thiệu về dự án Trà Shan Tuyết 

Ấp ủ dự án hơn 1 năm qua, đội ngũ phát triển dự án Trà của Emime đã lặn lội đi qua bao nhiêu vùng núi, con đèo  phía bắc Việt Nam, tìm đến với những vùng Trà Shan cổ thụ, lấy mẫu và xét nghiệm để đưa ra những kết luận chính xác nhất về các hàm lượng dưỡng chất trong từng loại chè. Cơ duyên đã đưa chúng tôi đến với vùng Tả Thàng - Mường Khương - Lào Cai nơi có sự xuất hiện của một giống trà quý mà chúng tôi đã bị say đắm ngay từ lần đầu nhìn thấy - Trà Shan Tuyết tả Thàng. 

Người ta nghe đến chè Shan Tuyết cổ thụ nhiều nhưng mấy ai được chứng kiến khung cảnh tuyệt diệu ấy tại Tả Thàng - Mường Khương - lào Cai, lặn lội xuyên qua bao nhiêu con đường đồi núi Emime mới tìm được đến với vùng đất chè, hiện lên trước mắt đó là bạt ngàn những cây chè bạc trắng gốc, cao to sừng sững giữ đất trời, từng búp trà xanh non mơn mởn hiện ra trong nắng mai vẫn còn đọng sương sớm tuyệt đẹp biết bao, cùng với đó là hương thơm của đất trời hòa quyện tạo thành một mùi hương mà chỉ vùng đất nơi đây mới có được. Bởi vậy chúng tôi cũng hiểu ra được vì sao mà trà Cổ Thụ Shan Tuyết nơi đây có mùi vị và hương thơm không lẫn vào đâu được.

Đọc thêm về chuyến đi khảo sát dự án trà Shan Tuyết:

[ NGÀY 9-10/6/2020] EMIME THAM QUAN RỪNG CHÈ CỔ THỤ SHAN TUYẾT NƠI ĐẠI NGÀN - KHAI PHÁ TIỀM NĂNG DU LỊCH SINH THÁI TỈNH LÀO CAI

  

Rừng trà Shan Tuyết cổ thụ hàng trăm năm tuổi tại mảnh đất Tả Thàng 

Người ta thưởng thức trà Shan Tuyết nơi đây không chỉ vì nó mang mùi vị và hương thơm tuyệt vời mà còn vì công dụng tuyệt vời mà thứ thức uống đất trời này mang lại. Qua nghiên cứu, phân tích và đành giá thành phần trà chúng tôi đã đưa ra những báo cáo về công dụng tuyệt vời của giống trà nơi đây mà hiếm loại trà nào trên thế giới có được. Một cốc trà Shan Tuyết ấm áp sẽ giúp con người tỉnh táo, nâng cao tinh thần để tăng hiệu quản công việc. Hương vị chè có tác dụng làm hưng phấn thần kinh, chống mệt mỏi và tăng cường khả năng ham muốn. Trong chè còn có chứa 20 - 30% hợp chất diệt khuẩn, tăng cường đề kháng, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm. Chè còn có khả năng phòng ngừa nhiều chứng bệnh, ngăn ngừa tình trạng lão hóa tế bào trong cơ thể…(Báo cáo phân tích cụ thể thành phần sẽ được Emime cung cấp sau khi hoàn thiện xong các loại trà) 

Các mẫu trà Shan Tuyết đang được Emime nghiên cứu để đưa ra thị trường 

Dự án bảo tồn và phát triển thương hiệu Trà Shan Tuyết - Tả Thàng Mường Khương ra thị trường quốc tế 

Có thể nói trà Shan Tuyết cổ thụ là giống chè quý được Emime nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thành phần với nhiều công dụng vượt trội và không thua kém gì với các loại trà nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên hiện tại Trà Shan Tuyết của chúng ta được thương lái Trung Quốc mua với giá tương đối thấp và đem về chế biến bán với giá thành rất cao và đang phụ thuộc vào thị trường thương lái Trung Quốc rất nhiều. Nắm bắt được điều này đội ngũ phát triển dự án Tiên Thiên Trà Emime mong muốn bảo tồn và định hình thương hiệu cho giống trà Shan Tuyết Cổ Thụ của mảnh đất Mường Khương - Lào Cai trên thị trường quốc tế. 

Với tiềm năng giống chè Shan Tuyết hữu cơ lâu đời, lợi thế về đất đai, khí hậu, lao động tại chỗ và sự ủng hộ của chính quyền địa phương xã Tả Thàng - Mường Khương - Lào cai, cùng với đó là sự liên kết tiêu thụ sản phẩm chè búp tươi của Emime sẽ thúc đẩy huyện Mường Khương tiếp tục quy hoạch bổ sung và trồng mới chè trên cơ sở chuyển đổi các diện tích trồng cây nông nghiệp kém hiệu quả, quỹ đất chưa sử dụng theo đúng tiêu chuẩn VIETGAP. Công ty cũng sẽ tăng cường tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho người trồng chè nhằm phát huy tối đa tiềm năng, năng suất cây chè, nâng cao giá trị thu nhập trên đơn vị diện tích canh tác, tạo động lực phát triển và đưa giống chè Shan Tuyết trên thị trường quốc tế. 

Bên cạnh đó Emime triển khai kết hợp với phát triển du lịch sinh thái, trải nghiệm văn hóa du lịch cao nguyên Bắc Hà - Lào Cai sẽ mang lại một diện mạo mới hoàn hảo cho mảnh đất này!!!

Một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

Buổi hội thảo kết thúc với những phân tích và đánh giá chi tiết về tiềm năng của dự án với những lợi thế sẵn có, đội ngũ dự án phát triển Trà của Emime sẽ nhanh chóng đi vào triển khai và có một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công tốt đẹp của dự án trong tương lai.  

Cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã có mặt tại buổi hội nghị và đưa ra những đóng góp đầy giá trị cho đội ngũ phát triển trà của chúng tôi nhé!!!

Đọc thêm về chuyến đi khảo sát dự án trà Shan Tuyết:

[ NGÀY 9-10/6/2020] EMIME THAM QUAN RỪNG CHÈ CỔ THỤ SHAN TUYẾT NƠI ĐẠI NGÀN - KHAI PHÁ TIỀM NĂNG DU LỊCH SINH THÁI TỈNH LÀO CAI

Các quý nhà đầu tư, khách hàng, đối tác mong muốn phát triển dự án cùng Emime xin vui lòng liên hệ theo những thông tin dưới đây: 

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME
  • Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626
  • Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn
  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương- Thanh Xuân- Hà Nội

" Emime - Nơi cộng hưởng những thành công"

 

Bài viết liên quan

RỘNG CỬA CHO VAY ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

RỘNG CỬA CHO VAY ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

Đẩy mạnh cho vay các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam được Bộ Công thương khởi động mới đây.
Chi tiết >
CHÚC MỪNG SỰ KIỆN CON - AMORE DO EMIME TÀI TRỢ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN CON - AMORE DO EMIME TÀI TRỢ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Bên cạnh những dự án đầu tư mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng Emime luôn đề cao những chương trình, những dự án mang lại những giá trị cộng đồng. Sự kiện Con - Amore của "Quỹ Khăn Ấm Cho Em" là một trong…
Chi tiết >
TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC KẾT HỢP TRỒNG CÂY DƯỢC LIỆU DO  EMIME LÀM CHỦ ĐẦU TƯ.

TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC KẾT HỢP TRỒNG CÂY DƯỢC LIỆU DO EMIME LÀM CHỦ ĐẦU TƯ.

Trong năm 2020, Emime chuyển mình với những dự án lớn tại Bình Phước – Đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với Điện mặt trời; Sự thành công trong những điểm đầu tiên hoàn thiện hứa hẹn những dự án
Chi tiết >
CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP DO EMIME ĐẦU TƯ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU GIỐNG  TRÀ  SHAN TUYẾT CỔ THỤ

CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP DO EMIME ĐẦU TƯ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU GIỐNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

Tháng 6/2020, Sau gần 2 năm nghiên cứu và đánh giá những tiềm năng của dự án Trà Shan Tuyết cổ thụ, Emime quyết định đầu tư thành lập “Công ty cổ phần đầu tư và phát triển trà Tiên Thiên” với mục tiêu bảo tồn và phát triển nên…
Chi tiết >
BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP GIỮA EMIME VÀ  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO LỘC

BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP GIỮA EMIME VÀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO LỘC

Ngày 10/7/2020 Buổi ký kết hợp đồng Tư vấn doanh doanh nghiệp giữa công ty đầu tư Emime và công ty TNHH Sản xuất và thương mại Bảo Lộc đã diễn ra trong không khí tốt đẹp và hứa hẹn Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của…
Chi tiết >