ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Ngày 18/8/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư EMIME và toàn thể nhân viên tổ chức tiệc sinh nhật tròn 02 năm ngày thành lập. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty EMIME đã tề tựu đông đủ tại Hội trường lớn của Công ty tại số 5 ngõ 23 đường Lê Văn Lương, với không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm.

Trải qua 02 năm xây dựng và phát triển, với sức trẻ, trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, đến nay, EMIME được đánh giá là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển doanh nghiệp với hơn 100 dự án lớn nhỏ đã tiếp xúc để tư vấn.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 02 năm thành lập là bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty. Bài phát biểu đã cô đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của EMIME từ giai đoạn hình thành cho đến nay. Ông Linh đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 02 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để EMIME có được những thành quả như ngày hôm nay.

Sau bài phát biểu, Chủ tịch Nguyễn Văn Linh đã trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ quan trọng trong bộ máy lãnh đạo Công ty. Bằng những nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tin rằng trong thời gian tới EMIME sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ trong các lĩnh vực mà mình tham gia đầu tư.

Chặng đường 02 năm đã khép lại và EMIME sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên, EMIME sẽ nhanh chóng trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:


 

Bài viết liên quan

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI QUẬN THANH XUÂN – HÀ NỘI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Emime là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi tiết >

EMIME PHỐI HỢP CÙNG QUỸ KHĂN ẤM CHO EM LÀM LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐIỂM TRƯỜNG TẠI HÀ GIANG

Đến hẹn lại lên sau khi tổ chức thành công chương trình từ thiện gây quỹ thu yêu thương vào ngày 25/09/2019 tại Hà Nội, vào ngày 12/10/2019 Công ty CP Đầu Tư Emime kết hợp cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em đã tiến hành làm làm lễ…
Chi tiết >

EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KHĂN ẤM CHO EM MÙA THỨ 8

Đến hẹn lại lên, sự kiện Khăn Ấm Cho Em 2019 đã chính thức khởi động với mục tiêu xây dựng trường học tại xã Cốc Rế, huyện Xí Mần , tỉnh Hà Giang
Chi tiết >

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYẾN THAM QUAN, NGHỈ MÁT CHO CBNV NĂM 2019

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của Công ty Emime được tổ chức từ ngày 28/06/2019 đến ngày 30/06/2019 tại đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh - Khu du lịch biển nổi tiếng ở Miền Bắc, với sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty cùng các nhà đầu…
Chi tiết >

EMIME ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Emime được biết đến là công ty về đầu tư với slogan là: “Nơi cộng hưởng những thành công”.Với mong muốn đem lại thành công cho tất cả mọi người trong cộng đồng công ty
Chi tiết >