Ngắm nhìn những bông hoa đẹp nhất Emime trong ngày 8-3

NGẮM NHÌN NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP NHẤT EMIME TRONG NGÀY 8-3

 Trong không khí hân hoan của ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2021 Emime đã tổ chức một bữa tiệc tràn ngập niềm vui, tiếng cười, niềm hạnh phúc cho những bông hoa đẹp nhất của Emime!  

Kỷ niệm ngày chị em, anh em nhà Emime đã tổ chức cho chị em nhà Emime cùng đối tác một bữa tiệc liên hoan vô cùng ấm cùng. Trước tình hình dịch bệnh Corona vẫn đang diễn ra không thể tổ chức tiệc ở ngoài, Anh em ở Emime đã tổ chức  tại Hội trường lớn tầng 2 của Emime. Không chỉ hoa, quà, những trò chơi vui nhộn mà những lời chúc vô cùng ý nghĩa của anh em làm chị em vô cùng xúc động.  

Thay mặt các lãnh đạo tại Emime, Ông Nguyễn Văn Linh - Tổng giám đốc công ty lên gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ và tặng hoa. Tổng Giám đốc công ty cho biết: “Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày vô cùng ý nghĩa, mang tính tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang trong gia đình trong khi vẫn tỏa sáng trong sự nghiệp”. Ông Linh cũng chúc cho chị em luôn khỏe mạnh, vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc để chinh phục những khó khăn thách thức trong công việc, góp phần làm nên thành công rực rỡ các dự án của công ty trong năm nay; đặc biệt luôn ân cần, dịu dàng, thiết tha để mang lại không khí thân thiện, ấm áp cho công ty khi bước vào mùa cao điểm của dự án mới của Emime trong năm 2021.  

Ban lãnh đạo chụp ảnh cùng tập thể các anh chị em Emime 

Team Bất Động Sản Emime 

Team Ban xúc tiến Emime 

Phòng tài chính kế toán Emime 

Phòng truyền thông Emime 

Phòng hành chính nhân sự Emime 

Hình ảnh giao lưu văn nghệ của các anh em dành tặng cho chị em 

Những hình ảnh vô cùng vui vẻ và hạnh phúc của anh chị em trong ngày 8/3 khi được nhận những món quà 

Kết thúc chương trình 8/3 các thành viên của Emime đều cảm thấy vui vẻ, các chị em đều cảm nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty và các đấng mày râu dành tặng những món quà không chỉ là vật chất mà còn là tình cảm vô cùng ý nghĩa. Chúc cho Emime luôn thành công, hoàn thành nhiều dự án, nhiều mục tiêu mới, ký kết thêm thật nhiều dự án, hợp đồng mới cho công ty để luôn chăm lo cho đời sống của anh chị em trong công ty như bây giờ.  

Nhân ngày mùng 8/3 Emime cũng gửi những lời chúc chân thành nhất dành tặng cho một nửa của thế giới luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

"Emime - Nơi cộng hưởng những thành công!"

Emime Company

HOTLINE: 093 698 36 63  

Bài viết liên quan

HÂN HOÀN CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

HÂN HOÀN CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Chặng đường 4 năm bứt phá để kiến tạo những thành công của Emime có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo, Cán bộ Nhân viên cùng sự tin tưởng đồng hành của toàn thể Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng,…
Chi tiết >
NGÀY 25/3/2021 - VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC CỔ ĐÔNG VÀO THĂM DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI BÌNH PHƯỚC!

NGÀY 25/3/2021 - VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC CỔ ĐÔNG VÀO THĂM DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI BÌNH PHƯỚC!

Bình Phước - mảnh đất đầy nắng và gió nhưng trên mỗi khuôn mặt của các cổ đông đều mang niềm vui, hạnh phúc khó tả, chắc chắn là do ngắm nhìn những thành quả đạt được khi đầu tư vào dự án cùng Emime.
Chi tiết >
VỐN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021 - CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ!

VỐN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021 - CƠ HỘI LỚN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ!

Thị trường bất động sản năm 2021 đã và đang ghi nhận tiếp tục đà phục hồi từ quý III-2020 và dự báo sức cầu hồi phục thị trường sẽ tương đương 70% của năm 2019. Theo đó, phân khúc bất động sản công nghiệp đang và sẽ là “điểm…
Chi tiết >
HOÀN THIỆN 12 DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC - CẬP NHẬT HÌNH ẢNH

HOÀN THIỆN 12 DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC - CẬP NHẬT HÌNH ẢNH

Năm 2020 Emime đã hoàn thiện 12 điểm dự án Điện Mặt Trời với tổng công suất lên đến 31MWP Điện mặt trời vào Bình Phước, hiện đã hòa vào lưới điện chung EVN mang lại nguồn lợi cho Emime, các nhà đầu tư và góp phần vào giải quyết…
Chi tiết >
EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Công ty cổ phần đầu tư Emime xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2021 đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng
Chi tiết >