[NGÀY 7/5/2020] EMIME CÙNG ĐOÀN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THAM QUAN CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC

[NGÀY 7/5/2020] EMIME CÙNG ĐOÀN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THAM QUAN CÁC DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC

Ngày 7/5/2020 Ban lãnh đạo Emime và các đối tác đã có buổi tham quan các dự án điện mặt trời tại tỉnh Bình Phước. Buổi tham quan dự án trước khi dự án đi vào hoàn thiện sẽ giúp các nhà đầu tư nhận định được mức độ tiềm năng của dự án trong tương lai, thêm niềm tin đồng hành cùng các dự án Điện Mặt Trời nói riêng cũng như nhiều dự án sắp tới trong tương lai của Emime. 

Trong buổi tham quan lần này, Emime rất hân hạnh được tiếp đón các nhà đầu tư từ nhiều nơi như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trực tiếp vào tham quan các địa điểm triển khai dự án Điện mặt trời Tại Địa bàn xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, Bình Phước. Các quý nhà đầu tư đều cảm thấy hài lòng với tiến độ dự án đang rất gần với ngày khánh thành và đi vào hoạt động vào cuối tháng 5/2020. 

Giới thiệu dự án điện mặt trời Solar 2MWP Đồng Phú sắp đi vào hoạt động.

  • Địa điểm Dự án : Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.
  • Chủ đầu tư : EMIME đầu tư thông qua 02 công ty thành viên. 
  • Thời gian xây dựng: Từ tháng 12/2019 đến tháng 5/2020.
  • Thời gian phát điện thương mại: Dự kiến cuối tháng 05/2020. 

Dự án Điện Mặt trời Solar 2MWP Đồng Phú được Emime đánh giá cao khi quyết định đầu tư vào cuối năm 2019. Xây dựng trên địa bàn  xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước. So với các tỉnh phía Nam, Bình Phước được đội ngũ của Emime phân tích tiềm năng và nhận định là địa điểm lý tưởng để đặt dự án điện mặt trời vì:

Bình Phước là một trong các tỉnh có số giờ nắng đạt trên 2000 giờ đứng thứ 3 tại các tỉnh phía Nam, có cường độ bức xạ mặt trời cao, địa hình bằng phẳng, hệ thống giao thông thuận lợi, không thuộc đất lâm phần, không ảnh hưởng đến quốc phòng - an ninh của địa phương nên công tác giải phóng mặt bằng khá thuận lợi. Emime tin rằng với công xuất 2 MWP (mê ga oát pích) và tổng mức đầu tư cho dự án gần 40 tỷ đồng. Dự án sẽ cho doanh thu đảm bảo hàng năm gần 7 tỷ đồng, lợi nhuận bình quân là 30%. Các dự án của Emime ưu tiên ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: tấm pin AEsolar công xuất cao 400Wp công nghê haft-cell và bộ biến tần SMA. Đây đều là các thương hiệu Đức rất có tên tuổi trên thế giới. Dự án đã được triển khai thi công và dự kiến sẽ phát những KWh (ki lô oát ) điện đầu tiên lên lưới điện trong năm 2020.

Hình ảnh dự án Điện Mặt Trời 2MWP Đồng Phú đang dần đi vào hoàn thiện

Cập nhật tiến độ dự án điện mặt trời 2MWP Đồng Phú: 

Hiện tại dự án Điện Mặt trời 2MWP Đồng Phú đang vào những giai đoạn cuối cùng của dự án và dự kiến đến ngày 31/5/2020 dự án sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động. Dự án sẽ hứa hẹn sẽ mang lại những diện mạo mới không chỉ cho riêng công ty Emime, các nhà đầu tư nói riêng mà còn cả tỉnh Bình Phước nói chung đánh thức những tiềm năng vốn có của tỉnh chưa được khai thác. Cùng với đó việc đưa vào hoạt động sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương, góp phần cung cấp, bổ sung nguồn điện cho tỉnh Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh phát triển dự án điện năng lượng mặt trời Emime đang kết hợp với việc phát triển nông nghiệp công nghệ cao và trồng cây dược liệu trên địa bàn dự án sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao khi khai thác tối ưu những lợi thế sẵn có trên địa bàn tỉnh, tận dụng được tối đa diện tích đất, giải quyết việc làm, tăng nguồn thu trong phát triển nông nghiệp, đặc biệt là cải thiện được môi trường sống nhờ sử dụng các tấm pin thu năng lượng tạo ra điện, qua đó sẽ góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, phù hợp với định hướng và xu thế phát triển của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong tương laiEmime đang định hướng sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương tại tỉnh Bình Phước và một số tỉnh thuộc khu vực phía Nam trong gia đoạn 2020-2025 để khai thác tối đa và hiệu quả những tiềm năng sẵn có trên địa bàn tỉnh, đồng thời nhân rộng mô hình này ra các tỉnh khác. 

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh các nhà đầu tư và Emime tham quan dự án điện mặt trời 2MWP Đồng Phú:

Emime cùng các nhà đầu tư tham quan dự án điện mặt trời Solar 2MWP Đồng Phú 

Các nhà đầu tư ghé thăm Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước

Hình ảnh các nhà đầu tư tham quan dự án điện mặt trời tại Bình Phước

Địa điểm thứ 2 các nhà đầu tư tham quan là dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghiệp cao tại Tỉnh Bình Phước tại Ấp 8, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước với diện tích 13Ha và công suất dự án 3MWP là dự án trọng điểm tiềm năng trong các dự án điện mặt trời tại tỉnh Bình Phước. 

Hình ảnh các nhà đầu tư tham quan dự án điện năng lượng Mặt trời tại Ấp 8, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài 

Địa điểm cuối cùng trong chuyến thăm quan là dự án tại xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Dự án có diện tích 5ha nằm trên trục quốc lộ 14 (cách mặt đường 150m) do đó sẽ rất thuận thiện cho giao thông đi lại, triển khai với công suất 3MWP và kết hợp làm kho xưởng. 

Hình ảnh các nhà đầu tư tham quan dự án điện năng lượng Mặt trời xã Đồng Tâm, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Trong buổi tham quan các dự án điện mặt trời tại Bình Phước các quý nhà đầu tư đều có tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng và sự hồ hởi. Được tận mắt chứng kiến những cán bộ, nhân viên, công nhân đang gấp rút hoàn thành dự án để sớm đi vào hoạt động, đã tiếp thêm niềm tin giúp các nhà đầu tư tin tưởng vào sự phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa của dự án và thêm gắn bó chặt chẽ với những dự án sắp tới của Emime. 

Chúc cho Emime và Các nhà đầu tư sẽ luôn đồng hành và ngày càng thành công hơn nữa trong các dự án sắp tới! 

EMIME COMPANY 
HOTLINE: 093 698 36 63

Bài viết liên quan

RỘNG CỬA CHO VAY ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

RỘNG CỬA CHO VAY ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI

Đẩy mạnh cho vay các dự án điện năng lượng mặt trời áp mái là một trong những nội dung đáng chú ý trong chương trình thúc đẩy phát triển điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam được Bộ Công thương khởi động mới đây.
Chi tiết >
CHÚC MỪNG SỰ KIỆN CON - AMORE DO EMIME TÀI TRỢ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN CON - AMORE DO EMIME TÀI TRỢ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Bên cạnh những dự án đầu tư mang lại những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng Emime luôn đề cao những chương trình, những dự án mang lại những giá trị cộng đồng. Sự kiện Con - Amore của "Quỹ Khăn Ấm Cho Em" là một trong…
Chi tiết >
TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC KẾT HỢP TRỒNG CÂY DƯỢC LIỆU DO  EMIME LÀM CHỦ ĐẦU TƯ.

TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC KẾT HỢP TRỒNG CÂY DƯỢC LIỆU DO EMIME LÀM CHỦ ĐẦU TƯ.

Trong năm 2020, Emime chuyển mình với những dự án lớn tại Bình Phước – Đầu tư vào nông nghiệp công nghệ cao kết hợp với Điện mặt trời; Sự thành công trong những điểm đầu tiên hoàn thiện hứa hẹn những dự án
Chi tiết >
CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP DO EMIME ĐẦU TƯ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU GIỐNG  TRÀ  SHAN TUYẾT CỔ THỤ

CÔNG TY CPĐT VÀ PT TRÀ TIÊN THIÊN CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP DO EMIME ĐẦU TƯ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU GIỐNG TRÀ SHAN TUYẾT CỔ THỤ

Tháng 6/2020, Sau gần 2 năm nghiên cứu và đánh giá những tiềm năng của dự án Trà Shan Tuyết cổ thụ, Emime quyết định đầu tư thành lập “Công ty cổ phần đầu tư và phát triển trà Tiên Thiên” với mục tiêu bảo tồn và phát triển nên…
Chi tiết >
BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP GIỮA EMIME VÀ  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO LỘC

BUỔI KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DOANH NGHIỆP GIỮA EMIME VÀ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẢO LỘC

Ngày 10/7/2020 Buổi ký kết hợp đồng Tư vấn doanh doanh nghiệp giữa công ty đầu tư Emime và công ty TNHH Sản xuất và thương mại Bảo Lộc đã diễn ra trong không khí tốt đẹp và hứa hẹn Tham dự lễ ký kết có sự tham gia của…
Chi tiết >