NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

NHÌN LẠI NĂM 2021 CỦA EMIME - KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

Một năm 2021 đầy biến động, khó khăn, chúng ta đã nỗ lực và vượt qua một cách đầy tự hào. Nhưng chính khó khăn đó là phép thử để bộc lộ rõ hơn vai trò lãnh đạo sáng suốt, bản lĩnh và linh hoạt của HĐQT cùng Ban Giám Đốc, Sự nỗ lực, sáng tạo, thích ứng nhanh của đội ngũ nhân viên EMIME.

Trước những khó khăn của Đại dịch Covid, EMIME đã bản lĩnh vượt qua và đạt được những thành tựu nổi bật đáng tự hào trong 1 năm qua. 

Vậy DẤU ẤN 2021 CỦA EMIME như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại!

·   Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời:

Hoàn thiện toàn bộ dự án vào cuối năm 2020, Năm 2021 bắt đầu đưa vào vận hành ổn định, giúp bổ sung nguồn điện quốc gia, cải thiện việc thiếu hụt điện năng tại các vùng sâu, vùng sa của Tỉnh Bình Phước. Dự án vận hành ổn định đem lại nguồn thu lớn. Bên cạnh đó, Các dự án tiếp tục nghiên cứu kết hợp trồng các cây dược liệu dưới mái Điện như Đinh Lăng, Sả Chanh, Sâm Đại Quang giúp gia tăng hiệu quả kinh tế hơn nữa.

Dự án Điện Năng Lượng Mặt Trời đã bắt đầu vận hành ổn định 

Đinh Lăng được nghiên cứu trồng dưới mái Điện 

·   Quỹ Bất Động Sản Kình Ngư: Mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch nhưng Bất Động Sản luôn được đánh giá là một lĩnh vực giàu tiềm năng. Với nền tảng tài chính vững mạnh, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, môi giới BĐS Ban Lãnh Đạo Emime đã quyết định thành lập Quỹ BĐS Kình Ngư. Với chiến lược đầu tư đúng đắn, Trong năm qua, Quỹ đã đầu tư BĐS tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Đà Lạt, Phú Yên, Bình Phước, Phú Quốc, đem lại lợi nhuận đạt gần 30% trong năm qua cho Quý NĐT đã tin tưởng và đồng hành cùng BĐS Kình Ngư. Trong năm 2022 sắp tới, BDS Kình Ngư sẽ tiếp tục mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành khác.

 

CBNV đi thăm các dự án Bất động sản  

CBNV đi thăm các dự án Bất động sản  

·        Mảng Tư Vấn – Đầu Tư:

  Sau 1 năm đi vào hoạt động, với sự đầu tư đúng đắn từ Emime, Công ty Trà Tiên Thiên đã chính thức khai trương văn phòng mới tại 55A Nguyễn Hy Quang, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Khánh thành nhà máy sản xuất chè tại vùng nguyên liệu xã Tả Thàng, Huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai đánh dấu chặng đường phát triển mới. Năm qua cũng là năm tự hào khi Các phẩm trà Tiên Thiên đã trở thành món quà ngoại giao Vaccine của Đại sứ quán Việt Nam tại Ý, món quà văn hóa trao tặng đại sứ Nauy, Đại sứ Tây Ban Nha tại Việt Nam, và còn nhận được rất nhiều sự yêu mến của người yêu trà trong nước và quốc tế. Chúc cho hành trình lan tỏa văn hóa trà Việt khắp muôn nơi của Tiên Thiên sẽ thành công rực rỡ.

Tiên Thiên Trà chính thức khai chương cơ sở mới tại Đống Đa

    Bên cạnh đó, với sứ mệnh “Nơi cộng hưởng những thành công” Ban Lãnh Đạo Emime cùng đại diện các phòng ban đã đi thăm nhiều dự án, làm việc với nhiều chủ doanh nghiệp với mong muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư mới giúp cộng hưởng những giá trị cốt lõi của Emime nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng. Thăm Nông trại trải nghiệm T159 tại Hòa Bình, với việc nuôi bò Úc khép kín, kết hợp sản xuất phân hữu cơ. Nhà máy sản xuất Trà của HTX Quyết Tâm tại Lai Châu với quy mô dự kiến 3.000 tấn/ năm. Công ty Ngọc Linh tại Bắc Ninh với các sản phẩm màng nhựa ABS – HIPs – PET…xuất khẩu cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc và Nhật Bản. Và một số Dự án trồng rừng, trồng cây dược liệu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

·        Hoạt Động Xã Hội

    Bên cạnh hoạt động Kinh tế, EMIME còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Năm 2021 là một năm không chỉ có đại dịch mà vấn đề Biến đổi khí hậu đang là một mối nguy lớn đối với Việt Nam và trên toàn thế giới. Chính vì điều đó, Emime đã  Đồng hành cùng sự kiện “Vì 1 triệu cây Tre Việt – Thanh Âm Xanh”, hướng tới mục tiêu trồng 1 triệu cây tre, phủ trống đồi trọc, hỗ trợ đào tạo dạy nghề cho bà con, sản xuất các sản phẩm từ tre, bao tiêu đầu ra giúp bà con có cuộc sống tốt hơn.

Emime đã  Đồng hành cùng sự kiện “Vì 1 triệu cây Tre Việt – Thanh Âm Xanh”

    Ngoài ra Emime – Tiên Thiên Trà cũng là đơn vị bảo trợ cho chương trình “Thắp sáng ước mơ hiếu học” nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc được đến trường, viết tiếp những ước mơ, trở thành những con người có tri thức, giúp ích cho xã hội.

·        Văn Hóa Doanh Nghiệp:

Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, mỗi Cán bộ nhân viên luôn là 1 phần không thể thiếu của đại gia đình EMIME, Công ty luôn chú trọng đến các hoạt động văn hóa nội bộ như: tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, tổ chức sinh nhật hàng Quý, tổ chức các buổi chia sẻ giải đáp cùng Ban Lãnh Đạo… Qua những hoạt động đó đã giúp Cán bộ nhân viên Emime thêm đoàn kết, vững tin vào cơ hội phát triển bản thân cùng sự phát triển của Emime.

Tổ chức sinh nhật hàng quý cho CBNV trong công ty 

 

Tổ chức các ngày lễ 08/03, 20/10 cho chị em phụ nữ trong năm 

Lời cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, quý nhà đầu tư, quý đối tác, cùng toàn thể CBNV đã luôn đồng hành cùng Emime trong chặng đường một năm vừa qua. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và CBNV năm mới An khang - Thịnh Vượng !

>> Quý khách hàng, quý nhà đầu tư muốn đồng hành cùng các dự án của Emime xin vui lòng liên hệ theo những thông tin sau:

----------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626.

Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn

Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Bài viết liên quan

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO GIẢ MẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều tình trạng mạo danh tin nhắn, lấy thông tin hình ảnh thương hiệu Emime để thực hiện các hình thức lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau.
Chi tiết >
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM XUÂN NHÂM DẦN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME KHAI XUÂN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM XUÂN NHÂM DẦN

Sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nguyên Đán), Công ty Cổ phần Đầu tư Emime tổ chức buổi “Khai xuân” đầu năm Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần…
Chi tiết >
EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

EMIME THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Công ty cổ phần đầu tư Emime xin trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán 2022 đến toàn bộ cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư, quý đối tác, quý khách hàng:
Chi tiết >
EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

EMIME TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2021

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 21/01/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư Emime long trọng tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2021 với sự góp mặt của toàn thể các cán bộ nhân viên trông công ty để tổng…
Chi tiết >
EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

EMIME KHẢO SÁT & HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI DOANH NGHIỆP CHÈ TẠI LAI CHÂU

Với nền tảng từ dự án phát triển Trà Shan tuyết cổ thụ của “Công ty cổ phần đầu tư và phát triển trà Tiên Thiên”. Emime tiếp tục khảo sát và cấp vốn đầu tư cho doanh nghiệp Chè - HTX Quyết Tâm tại thành phố Lai Châu.
Chi tiết >