ĐƯỜNG DÂY NÓNG: ( 024 ) 2215 2626 

 Liên hệ: 093 698 36 63 (Mr. Quý)

 

Đội ngũ lãnh đạo

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO


Ông Nguyễn Văn Linh

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, trưởng ban xúc tiến đầu tư

Ông Linh có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh nhiều các lĩnh vực như thương mại điện tử, thiết bị y tế, tài chính, bất động sản. Bằng những kinh nghiệm tích lũy trong công việc cũng như có tầm nhìn tư duy chiến lược và mong muốn tập trung đầu tư phát triển con người. Trên cương vị Chủ tịch CTCP Đầu tư Emime, ông dành toàn bộ tâm huyết xây dựng Emime trở thành nơi qui tụ của nhiều doanh nghiệp tinh hoa trong hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng tại Việt Nam.


Ông Phan Văn Nghĩa

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, phó ban xúc tiến đầu tư

 

Ông Nghĩa tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc Dân chuyên ngành quản trị kinh doanh, ông đã có 15 năm kinh nghiệm và làm việc tại nhiều công ty và tổ chức quốc tế đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng.

.

Ông Nghĩa là cán bộ tổ chức Plan International - tổ chức viện trợ nhân đạo quốc tế, phó tổng giám đốc công ty Hợp Phát, trưởng ban xúc tiến đầu tư tại công ty cổ phần đầu tư Emime, hiện tại ông đảm nhận cương vị Giám đốc Điều hành công ty Du Học New Life.

 


Ông Lê Hồng Chiển

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, giám đốc Công ty CP Quốc Tế Kinh Bắc

 

Ông Lê Hồng Chiển, là người có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình phát triển doanh nghiệp tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Ông từng đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh công ty Pepsico, Kinh Đô Miền Bắc, tập đoàn Đại Việt, công ty Tân Úc Việt.

 

Ông Chiển thành lập công ty CP Quốc Tế Kinh Bắc là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối truyền thống đa ngành.


 

Ông Kiều Phúc Quý

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty

 

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kiến trúc, nhưng với niềm đam mê kinh doanh của mình ông đã khởi nghiệp và bắt đầu đi theo con đường kinh doanh từ rất sớm, từ những năm 2008. Đến nay, với 10 năm kinh nghiệm làm việc, tham gia xây dựng phát triển nhiều doanh nghiệp, trong nhiều lĩnh vực: truyền thông, tổ chức sự kiện, tài chính đầu tư, sản xuất, phân phối thiết bị điện,... nắm giữ các vị trí quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Với một cái ''Duyên'' và một chữ ''Trí'' ông đã tìm được con đường phát triển sự nghiệp tại Emime và mong muốn cùng Emime cộng hưởng những thành công. 


 

Ông Vũ Quang Tuyên

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Phó Tổng Giám Đốc Công Ty

 

Ông Vũ Quang Tuyên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh các mặt hàng dệt may, đầu tư tài chính, định giá doanh nghiệp,... Với kinh nghiệm đã có ông Tuyên mong muốn được góp sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, quản trị doanh nghiệp linh hoạt, ổn định để cùng nhau phát triển lên tầm cao mới.
 
 
 
 
 

 

 

 

Ông Vũ Hoàng Anh

Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Trưởng Ban Quản Lý Dự Án

 

Ông Vũ Hoàng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án, định giá doanh nghiệp... Với kinh nghiệm của mình ông Hoàng Anh mong muốn được góp sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp vững mạnh về tài chính, dòng tiền được vận hành một cách có hiệu quả cao qua đó nâng cao sự phát triển của các dự án.
 
 
 
 

 
 

Ông Lê Minh Thọ

Thành viên HĐQT, giám đốc Tư vấn Doanh Nghiệp

 

Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Tài chính tại Học viện Ngân Hàng. Ông Lê Minh Thọ đã có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tài chính – Đầu tư – Tư vấn và Quản trị doanh nghiệp, được cấp chứng chỉ cao nhất để hành nghề trong lĩnh vực chứng khoán và quản lý quỹ đầu tư. Ông đảm nhiệm vai trò quản lý tài chính - kế toán tại nhiều công ty như Công ty XNK và Đầu tư xây dựng Hà Nội, công ty Biti's, Viettel, và ACBS.
Ông đã tham gia tư vấn cho trên 300 doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm tư vấn cổ phần hóa, định giá, bán đấu giá, quản trị công ty cổ phần, phát hành cổ phiếu và trái phiếu, niêm yết chứng khoán, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý NGHĨA LOGO & SLOGAN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Biểu tượng EMIME được vị thầy tâm linh ẩn danh trao gửi hòa cùng tâm nguyện chủ tịch Nguyễn Văn Linh ấp ủ qua nhiều ngày tháng dài thao thức suy tưởng. Và tiến trình "KẾT NỐI - PHÁT TRIỂN - THĂNG HOA - PHÁT TRIỂN - KẾT NỐI" cứ…
Chi tiết >