Ý NGHĨA LOGO & SLOGAN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Ý NGHĨA LOGO & SLOGAN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME

Biểu tượng EMIME

- người tiên phong -

 

Biểu tượng EMIME theo phiên âm tiếng phạn cổ có ý nghĩa là "người dẫn dắt", từng kí tự tạo nên E-M-I-M-E là thông điệp biểu tượng cho quá trình "xây dựng hệ sinh thái thịnh vượng", từ những con người không ngừng hoàn thiện hướng tới sự vĩ đại hoàn mỹ:

chữ E (tượng trưng cho sự kết nối),

- chữ M (tượng trưng cho sự phát triển),

- chữ I  (tượng trưng cho sự thăng hoa).

 
Biểu tượng EMIME được vị thầy tâm linh ẩn danh trao gửi hòa cùng tâm nguyện chủ tịch Nguyễn Văn Linh ấp ủ qua nhiều ngày tháng dài thao thức suy tưởng. Và tiến trình "KẾT NỐI - PHÁT TRIỂN - THĂNG HOA - PHÁT TRIỂN - KẾT NỐI" cứ tiến hóa không ngừng theo thời gian. Tên gọi EMIME của chúng tôi có ý nghĩa như vậy !
 
Biểu tượng này chính thức được đưa vào sử dụng kể từ tháng 8/2017.

 

 

 

Slogan "NƠI CỘNG HƯỞNG NHỮNG THÀNH CÔNG"

- hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng - 

.

Với tâm nguyện xây dựng "hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng", bằng việc tập trung khai thác triệt để đòn bẩy tài chính và sức mạnh cốt lõi tri thức. Chủ tịch EMIME đã gửi gắm toàn bộ tâm nguyện của mình vào Slogan "NƠI CỘNG HƯỞNG NHỮNG THÀNH CÔNG". Chủ tịch và toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo EMIME đang làm tất cả để đem lại sự thành công cho các cá nhân vì cộng đồng.

 

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp, với nhiều lĩnh vực EMIME đầu tư chúng tôi đặt mục tiêu mang lại sự thịnh vượng chung cho các cá nhân và ý nghĩa đối với xã hội. Với khẩu hiệu này được sử dụng cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên EMIME xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường ''cộng hưởng những thành công", chung tâm sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng.

 

 
 

Bài viết liên quan

CƠ CẤU TỔ CHỨC

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Công ty Emime được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm trong ngành tài chính - đầu tư, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có. Emime phấn đấu đạt qui mô nguồn vốn trong giai…
Chi tiết >