EMIME TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

EMIME TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, chiều ngày 17/10/2019, Ban lãnh đạo Công Ty CP Đầu Tư Emime đã tổ chức sớm chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại hội trường công ty. Tham dự buổi gặp mặt có ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Nam và các chị em phụ nữ, các nhà đầu tư nữ của công ty Emime.
Cán bộ nhân viên và các nhà đầu tư công ty Emime
Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nam công ty, Ông Vũ Quang Tuyên - Giám đốc điều hành công ty đã phát biểu và gửi lời chúc mừng 20/10 đến các chị em cùng những bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn sâu sắc nhất về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty trong những năm vừa qua.
Ông Vũ Quang Tuyên phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các chị em công ty
Những thành quả mà Công Ty Emime có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại Emime phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công trong công việc, họ còn là những người phụ nữ đảm đang của gia đình.
Toàn thể các nhân viên nữ công ty Emime
Chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo công ty và các thành viên nam đã tổ chức chương trình thật sự ý nghĩa cho ‘một nửa thế giới’ của EMIME bằng tất cả sự chân thành cùng những tình cảm quan tâm ấm áp và sự đoàn kết gắn bó yêu thương.
Cũng tại buổi lễ chào mừng này công ty đã kết hợp tặng quà sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong quý II vừa qua.
Các thành viên có sinh nhật trong quý II vừa qua
Cũng nhân ngày 20/10, Công ty Emime xin gửi lời chúc đến tất cả các nhà đầu tư của công ty. Cảm ơn các nhà đầu tư đã luôn đồng hành cùng Emime trong thời gian qua.
Các nhà đầu tư nữ công ty Emime
Một lần nữa xin chúc tất cả các chị em công ty cùng toàn thể các nhà đầu tư nữ một ngày 20/10 trọn vẹn niềm vui bên gia đình và người thân của mình.
Một số hình ảnh tại buổi lễ chào mừng ngày 20/10 của công ty Emime:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn: Theo Emime
 
 

Bài viết liên quan

[ 4/5/2020] LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ FC EMIME

[ 4/5/2020] LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ FC EMIME

Ngày 4/5/2020, Công ty cổ phần đầu tư Emime đã ra mắt câu lạc bộ bóng đá dành riêng cho các cán bộ, nhân viên nam trong công công ty gọi tắt là FC Emime với mục địch nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường…
Chi tiết >
EMIME PHÁT ĐỘNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH - TỦ SÁCH EMIME

EMIME PHÁT ĐỘNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH - TỦ SÁCH EMIME

EMIME kêu gọi và phát động ý tưởng thành lập TỦ SÁCH EMIME để phục vụ cho chính đời sống & tinh thần của CBNV công ty
Chi tiết >
EMIME - GÓP GẠO THỔI CƠM CHUNG - BỮA TRƯA VUI VẺ

EMIME - GÓP GẠO THỔI CƠM CHUNG - BỮA TRƯA VUI VẺ

Những bữa trưa giản dị nhưng ''giàu'' tinh thần như vậy chắc chắn sẽ trở thành đặc trưng không thể thiếu trong văn hóa Emime mà bất cứ nhân viên nào cũng đều thích thú trải nghiệm.
Chi tiết >
[ 9/5/2020 ] EMIME TỔ CHỨC CAFE TÂM TÌNH SÁNG THỨ 7 CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN

[ 9/5/2020 ] EMIME TỔ CHỨC CAFE TÂM TÌNH SÁNG THỨ 7 CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN

Thứ 7 ngày 9/5/2020 Emime tổ chức một buổi " Cafe sáng thứ 7 " tại Tầng 2 tòa nhà Emime. Tham dự buổi gặp mặt này có ông Nguyễn Văn Linh chủ tịch công ty, ông Nguyễn Văn Thọ - Phó chủ tịch, các lãnh đạo các phòng ban…
Chi tiết >
10 CÔNG TY CÓ VĂN HÓA ĐÁNG HỌC HỎI NHẤT THẾ GIỚI

10 CÔNG TY CÓ VĂN HÓA ĐÁNG HỌC HỎI NHẤT THẾ GIỚI

Ngày nay, văn hóa doanh nghiệp đã trở thành yếu tố quan trọng không kém gì tiền lương và phúc lợi. Bên cạnh những đãi ngộ khác, văn hóa chính là công cụ đắc lực để thu hút nhân tài. Theo Entrepreneur, dưới đây là 10 công ty được đánh…
Chi tiết >