VUI LIÊN HOAN SINH NHẬT CBNV EMIME QUÝ IV - NĂM 2018

VUI LIÊN HOAN SINH NHẬT CBNV EMIME QUÝ IV - NĂM 2018

Trưa ngày 05/10/2018, trong không khí vui tươi phấn khởi của hoa và nến, buổi lễ Chúc mừng Sinh Nhật CBNV EMIME - Quý IV/2018 đã mang đến nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng anh chị em Công ty Cổ phần Đầu Tư EMIME.

Niềm hạnh phúc của mỗi thành viên trong mái nhà chung EMIME là cùng nhau chung vui bữa tiệc sinh nhật ấm áp tình cảm, cùng nhau nói cười và gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới những cá nhân có sinh nhật trong quý. Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong buổi tối sinh nhật đầy cảm xúc của EMIME.

Tiệc sinh nhật quý IV năm 2018 của EMIME được tổ chức dành cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh trong các tháng 10,11,12 tại nhà hàng CÙ KÌ tầng hầm VinMart Hoàng Đạo Thúy. Toàn thể lãnh đạo, cán bộ và anh chị em nhân viên trong Công ty đã đến cùng chung vui và gửi lời chúc mừng sâu sắc đến bữa tiệc sinh nhật đầm ấm này.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Linh (Tổng giám đốc Công ty EMIME) đã phát biểu, tặng hoa và phần quà nhỏ nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các CBNV. Đặc biệt, trong Quý IV này, số lượng thành viên có sinh nhật nhiều nhất trong các Quý, lên đới 5 người khiến không khí càng thêm rộn ràng tưng bừng hơn.

Ông Nguyễn Văn Linh (Tổng giám đốc Công ty EMIME) đã phát biểu, tặng hoa cho  CBNV SN Quý IV

Trong đó, vui mừng nhất là sinh nhật chung của chị Trần Thị Tuyết Minh (thiết kế chính của Emime). Cụ thể, danh sách các thành viên tổ chức sinh nhật quý IV năm 2018 gồm: 1. chị Trần Thị Tuyết Minh, 2. anh Nguyễn Chí Thiện, 3. anh Nguyễn Đức Thắng, 4. bạn Trần Phương Dung , 5. bạn Trần Kiều Thanh.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Emime”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo EMIME, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của EMIME. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn tình đoàn kết. 

Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Những nụ cười sảng khoái của chị em Emime

Vui mừng nhất là sinh nhật chung của chị Trần Thị Tuyết Minh (thiết kế chính của Emime) sinh nhật đúng ngày tổ chức của công ty 

Liên hoan mừng sinh nhật các thành viên EMIME sinh nhật quý IV năm 2018

Chương trình sinh nhật Quý IV năm 2018 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV Công ty EMIME những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng EMIME ngày càng phát triển.

Buổi lễ mừng sinh nhật các Quý  là hoạt động thường kỳ của công ty EMIME, nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty hi vọng rằng những hoạt động này sẽ được nhân rộng và duy trì đều đặn, ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Theo Emime New's

Bài viết liên quan

[ 4/5/2020] LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ FC EMIME

[ 4/5/2020] LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ FC EMIME

Ngày 4/5/2020, Công ty cổ phần đầu tư Emime đã ra mắt câu lạc bộ bóng đá dành riêng cho các cán bộ, nhân viên nam trong công công ty gọi tắt là FC Emime với mục địch nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường…
Chi tiết >
EMIME PHÁT ĐỘNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH - TỦ SÁCH EMIME

EMIME PHÁT ĐỘNG VĂN HÓA ĐỌC SÁCH - TỦ SÁCH EMIME

EMIME kêu gọi và phát động ý tưởng thành lập TỦ SÁCH EMIME để phục vụ cho chính đời sống & tinh thần của CBNV công ty
Chi tiết >
EMIME - GÓP GẠO THỔI CƠM CHUNG - BỮA TRƯA VUI VẺ

EMIME - GÓP GẠO THỔI CƠM CHUNG - BỮA TRƯA VUI VẺ

Những bữa trưa giản dị nhưng ''giàu'' tinh thần như vậy chắc chắn sẽ trở thành đặc trưng không thể thiếu trong văn hóa Emime mà bất cứ nhân viên nào cũng đều thích thú trải nghiệm.
Chi tiết >
[ 9/5/2020 ] EMIME TỔ CHỨC CAFE TÂM TÌNH SÁNG THỨ 7 CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN

[ 9/5/2020 ] EMIME TỔ CHỨC CAFE TÂM TÌNH SÁNG THỨ 7 CHO CÁN BỘ - NHÂN VIÊN

Thứ 7 ngày 9/5/2020 Emime tổ chức một buổi " Cafe sáng thứ 7 " tại Tầng 2 tòa nhà Emime. Tham dự buổi gặp mặt này có ông Nguyễn Văn Linh chủ tịch công ty, ông Nguyễn Văn Thọ - Phó chủ tịch, các lãnh đạo các phòng ban…
Chi tiết >
10 CÔNG TY CÓ VĂN HÓA ĐÁNG HỌC HỎI NHẤT THẾ GIỚI

10 CÔNG TY CÓ VĂN HÓA ĐÁNG HỌC HỎI NHẤT THẾ GIỚI

Ngày nay, văn hóa doanh nghiệp đã trở thành yếu tố quan trọng không kém gì tiền lương và phúc lợi. Bên cạnh những đãi ngộ khác, văn hóa chính là công cụ đắc lực để thu hút nhân tài. Theo Entrepreneur, dưới đây là 10 công ty được đánh…
Chi tiết >