Đầu tư Bất động sản

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản được Emime quan tâm và chú trọng phát triển từ khi thành lập đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần Emime đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc. 

Đầu tư bất động sản đã và đang tạo lập cho Emime những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, với một thị trường bất động sản đang phát triển như Việt Nam đặc biệt là trong năm 2021 được nhiều chuyên gia kinh tế dự báo có nhiều cơ hội đối với các nhà đầu tư. Bằng những lợi thế riêng có được như tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược, đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệp chuyên môn… Emime tự tin khi đi sâu vào lĩnh vực này và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.   

Sự cộng hưởng giữa công ty Bất Động Sản Hạnh An và công ty cổ phần đầu tư Emime từ năm 2020 trong các dự án bất động sản đất nền, đất dự án,...đã tạo ra nhiều giá trị lợi ích tốt nhất cho cả 2 công ty và cho quý nhà đầu tư đồng hành; góp phần vào mục tiêu phát triển của toàn xã hội.  

Trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản Emime phát triển theo 2 hướng:

  • Đầu tư trực tiếp: Emime đầu tư trực tiếp vào các dự án Bất Động Sản tiềm năng với nguồn vốn trực tiếp của công ty.
  • Đầu tư cộng hưởng: Mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư bền vững, cộng hưởng cùng Emime trong các dự án Bất Động Sản tiềm năng phù hợp với các nhà đầu tư chuyên và không chuyên; đặc biệt là những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính tương đối nhưng vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. 

Emime định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản như sau:

  • Bất động sản đất nền
  • Bất động sản đất nền phân lô
  • Đất dự án 
  • Đất thổ cư 
  • Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.

Mục tiêu của Emime là trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại ViệtNam và sở hữu các bất động sản lớn. Để đạt được điều này, Emime sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa kinh doanh các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản. 

“Emime – Nơi cộng hưởng những thành công”

Bài viết liên quan

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

Sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân lớn đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Một trong những cái tên nổi bật nhất là VinGroup với minh chứng dự án đường trên cao Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.
Chi tiết >
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CĂN HỘ CUỐI NĂM

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CĂN HỘ CUỐI NĂM

Thị trường cuối năm luôn có nguồn cung cao nhất trong năm và người mua nhà cần nắm được những điểm mấu chốt dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn. Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính thì người mua nhà cần tỉnh táo để…
Chi tiết >