Đầu tư phát triển văn hóa

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA

Bên cạnh lĩnh vực then chốt là đầu tư tài chính, đầu tư thúc đẩy; Emime còn đẩy mạnh vào lĩnh vực đầu tư phát triển Văn Hóa - với Định hướng - mục tiêu "Phát triển và Bảo tồn các giá trị văn hóa dân tộc".  

Tiêu biểu nhất phải kể đến đó là trong năm 2020 Emime đã đầu tư phát triển Tiên Thiên Trà - với sứ mệnh "Gìn giữ và Phát triển giống trà quý - Trà Shan Tuyết Cổ thụ" Tây Bắc, đồng thời phục hưng văn hóa thưởng trà của người Việt. Trà không đơn giản chỉ là thức uống hàng ngày mà nó còn là món ăn tinh thần, một văn hóa đẹp của người Việt đang chưa xây dựng được vị thế so với các bạn bè quốc tế như Trung Quốc, Nhật Bản.

“Tiên Thiên là khởi nguyên của Vũ Trụ; là nguyên khí của trời đất; là khí Thuần Dương thúc đẩy muôn loài hoá sinh…Chè Shan Tuyết Cổ Thụ là loài cây quý hiếm hấp thụ dồi dào chân khí Tiên Thiên, loại trà thu hoạch đó được gọi là Tiên Thiên Trà”. Với sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa những giá trị nhân văn của trà cổ thụ Shan Tuyết đối với sức khỏe và tin thần của người Việt"

Emime định hướng vào việc phát huy bản sắc văn hóa thưởng trà của người Việt đã được duy trì từ xa xưa, nâng cao giá trị, hiệu quả kinh tế của giống trà cổ - trà Shan tuyết cổ thụ thông qua các hoạt động:  

  • Đưa ra thị trường những sản phẩm trà Tiên Thiên với chất lượng tốt nhất.  
  • Lan tỏa giá trị trà Việt thông qua các Lớp học Trà Khởi tìm hiểu về trà và cách pha trà; những buổi chia sẻ văn hóa thưởng trà đến các Doanh Nghiệp.
  • Hỗ trợ set up phòng trà tại gia đình, doanh nghiệp,...
  • Xây dựng cộng đồng những người "Yêu Trà Việt"
  • Emime còn tổ chức những buổi tiệc trà hướng đến cộng đồng những người yêu thích trà, tại sự kiện chúng tôi chia sẻ những kiến thức về trà, cách lựa chọn những trà như thế nào, cách pha trà chuẩn nhất,…được đông đảo bạn bè, các nhà đầu tư, khách hàng đến tham gia vào các sự kiện và rất nhiều nhà đầu tư mong muốn tham gia vào dự án cùng chúng tôi.    

​>> Chi tiết xem tại: Tiên Thiên Trà 

Trong tương lai Emime sẽ phát triển thương hiệu quốc gia mang tên Trà Tiên Thiên, văn hóa thưởng trà của người Việt lan tỏa đến khắp mọi nơi, được cộng đồng những người yêu trà trên thế giới đón nhận.

“Emime – Nơi cộng hưởng những thành công”

Bài viết liên quan

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

Sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân lớn đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Một trong những cái tên nổi bật nhất là VinGroup với minh chứng dự án đường trên cao Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.
Chi tiết >
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CĂN HỘ CUỐI NĂM

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA CĂN HỘ CUỐI NĂM

Thị trường cuối năm luôn có nguồn cung cao nhất trong năm và người mua nhà cần nắm được những điểm mấu chốt dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn. Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính thì người mua nhà cần tỉnh táo để…
Chi tiết >