Thư ngỏ từ Chủ Tịch

THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH

 

Ông Nguyễn Văn Linh

  Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

 

Kính gửi quý khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác !

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư EMIME (gọi tắt là Công ty đầu tư EMIME) được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 15 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, và thương mại.

Dựa trên kinh nghiệm chuyên môn và các nền tảng nguồn lực lâu năm sẵn có, Chúng tôi tập trung khai thác triệt để đòn bẩy tài chính và sức mạnh cốt lõi tri thức trong việc xây dựng và phát triển "nguồn lực con người". EMIME đã xây dựng và đầu tư vào nhiều chủ doanh nghiệp ở lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn như: Công ty cổ phần Emime Holdings, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trà Tiên Thiên, Công ty CP Đầu  tư và Nghiên cứu phát triển công nghệ ENOGY, Công ty CP phần mềm OOS, Công ty CP đất mẹ - Adamah, Công ty cổ phần Tập Đoàn Dosan...

Không chỉ mang lại giá trị kinh tế bền vững cho doanh nghiệp và đối tác đầu tư, các dự án EMIME đầu tư còn mang lại các giá trị ưu việt mới, góp phần tạo nên sự thịnh vượng chung cho cá nhân và cộng đồng. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên EMIME xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường “cộng hưởng những thành công", chung tâm sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng phát triển bền vững.

 

SỨ MNH CHÚNG TÔI:   ''Sử dụng công cụ tài chính để phát trin ngun lực con người".

TẦM NHÌN :  "Xây dng EMIME tr thành mt thương hiu lch s trong lĩnh vđầu tư".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:   

-  SÁNG TẠO:  sống còn  

UY TÍN:   tài sản 

 HIỆU QUẢ:  thước đo

   PHỤNG SỰ:  sứ mệnh

 

Trân trọng !


 

Bài viết liên quan

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

Sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân lớn đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Một trong những cái tên nổi bật nhất là VinGroup với minh chứng dự án đường trên cao Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.
Chi tiết >