Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư EMIME (gọi tắt là Công ty EMIME) được khởi xướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có Kinh nghiệm chuyên môn trên 15 năm trong ngành, dựa trên các nền tảng nguồn lực lâu năm đã có. EMIME nhờ phát huy tối đa tiềm năng về nguồn lực con người, đòn bẩy tài chính, đồng thời hoạch định chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của Emime đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu đã xây dựng được uy tín thương hiệu.

EMIME đã tư vấn và đầu tư thúc đẩy vào nhiều doanh nghiệp có tiềm năng phát triển lớn như: Công ty cổ phần năng lượng Thành Công Bình Phước, Công ty đầu tư và phát triển Trà Tiên Thiên, Công ty CP Đầu  tư và Nghiên cứu phát triển công nghệ ENOGY, Công ty CP phần mềm OOS, Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đông Á, Công ty CP Xây Dựng và Nội Thất Minh Tiến, Công ty cổ phần Tập Đoàn Dosan...

Emime được khởi sướng và sáng lập bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm chuyên môn trong ngành tài chính - đầu tư

Không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp, các lĩnh vực EMIME đầu tư còn mang lại sự thịnh vượng chung cho các cá nhân và ý nghĩa đối với xã hội. Cam kết này cũng là lời tri ân sâu sắc mà tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên EMIME xin gửi tới Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các đối tác – những người đã, đang và sẽ tin cậy đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường “cộng hưởng những thành công", chung tâm sức xây dựng hệ sinh thái các doanh nghiệp thịnh vượng.

Hoạt động đầu tư tại EMIME chúng tôi rất năng động cho các hoạt động hỗ trợ, bảo trợ và đầu tư cho các doanh nghiệp triển vọng, hướng đến các sản phẩm đổi mới, sáng tạo, góp phần thay đổi cuộc sống.

EMIME sẽ xem xét và khuyến khích các doanh nghiệp có tiềm năng áp dụng với qui mô rộng tại Việt Nam và các nước có điều kiện phát triển tương tự trong khu vực và thế giới tại các lĩnh vực Năng lượng, Công Nghệ Mới, Bất Động Sản, Nông Nghiệp công nghệ cao, và Văn hóa.

Đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết trong công việc

CÔNG TY ĐẦU TƯ EMIME ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN 4 NHU CẦU CƠ BẢN NHƯ SAU:

1. ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH ( góp vốn)

2. TƯ VẤN DOANH NGHIỆP (quản trị vận hành và phát triển thương hiệu)

3. XÚC TIẾN ĐẦU TƯ (kết nối cơ hội hợp tác)

4. ƯƠM TẠO DOANH NGHIỆP (ươm tạo khởi nghiệp)

5. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

6. ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ EMIME  

Điện thoại: (84-24) 2215 2626 / Di động: 093 698 3663 / Fax: (84-24) 2215 2626

Email: info@emime.vn / Webiste: www.emime.vn

Địa chỉ: Số 5 ngõ 23 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội 

Bài viết liên quan

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

TIẾN ĐỘ THẦN TỐC DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO 9.500 TỶ CỦA VINGROUP

Sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân lớn đang thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Một trong những cái tên nổi bật nhất là VinGroup với minh chứng dự án đường trên cao Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.
Chi tiết >